Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

TMV Petunia: "Tiền hậu, bất nhất" về quảng cáo dịch vụ truyền trắng da

TMV Petunia: "Tiền hậu, bất nhất" về quảng cáo dịch vụ truyền trắng da
Mặc dù dịch vụ cấy tinh chất làm trắng da của TMV Petunia, kèm theo slogan "Petunia tự hào là địa chỉ tiêm truyền trắng uy tín" vẫn được quảng cáo tràn lan trên nhiều trang web nhưng GĐ TMV Petunia lại khẳng định, đã dừng dịch vụ này cách đây 4-5 năm.

Sau khi bài viết: "TMV Petunia: Liều lĩnh với liệu trình tiêm truyền trắng da cho khách?" được đăng tải, để tiếp tục thông tin về việc Thẩm mỹ viện Petunia cơ sở tại 126 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) ngang nhiên sử dụng dịch vụ truyền trắng bất chấp Bộ y tế không cấp phép, PV PhapluatNet đã có cuộc hẹn trao đổi trực tiếp với bà Nguyễn Thị Hương Giang - Giám đốc thẩm mỹ viện Petunia.

TMV Petunia: "Tiền hậu, bất nhất" về quảng cáo dịch vụ truyền trắng da
Trụ sở TMV Petunia tại 126 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nói đến vấn đề truyền trắng da của TMV Petunia, bà Nguyễn Thị Hương Giang bức xúc cho biết: “Không có Bộ y tế nào cấp phép cho dịch vụ truyền trắng cả. Chúng tôi dịch vụ truyền trắng từ khi chúng tôi mua chiếc máy có chức năng ấy. Chúng tôi quảng cáo đến khách hàng dựa trên những căn cứ có trên máy để khách hàng biết đến những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi mua cái máy từ nước ngoài về, trong máy có chức năng bắn các tia làm trắng da nên chúng tôi quảng cáo như vậy để sử dụng, chứ chúng tôi không thể tự vẽ ra được, làm gì cũng phải có cơ sở”.

Trước câu trả lời của vị giám đốc này, PV đề nghị bà Hương Giang cung cấp thông tin, giấy tờ về chiếc máy truyền trắng mà cơ sở của bà đang sử dụng, bà Hương Giang khẳng định trắc nịch: “Tôi đang không giữ giấy tờ đó ở đây. Nhưng nếu em cần, tôi sẽ bảo nhân viên mang đến cho em xem”. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau bà cho biết chiếc máy đã bị bán từ 4, 5 năm trước nhưng bà không hề biết.

Bà Hương Giang khẳng định lại: “Dịch vụ ấy nhà tôi làm cách đây 4, 5 năm rồi. Từ rất lâu, cơ sở của tôi đã không dùng máy đó nữa. Vì vạy, nhân viên đã hủy bỏ, bán thanh lý từ lâu rồi, tôi cũng không nhớ bán từ lúc nào. Thực sự, tôi chỉ là người đầu tư thôi, tất cả những việc khác chỉ có quản lý và nhân viên của tôi thực hiện”.

TMV Petunia: "Tiền hậu, bất nhất" về quảng cáo dịch vụ truyền trắng da
Những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn về dịch vụ truyền trắng da nhưng bà Giang không hề biết.

 

Khi hỏi về việc tại TMV Petunia (cơ sở tại 126 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) nhân viên vẫn hướng dẫn và quảng cáo với khách về dịch vụ truyền trắng này, bà Nguyễn Thị Hương Giang khẳng định: “Từ lâu lắm rồi nhà tôi không làm dịch vụ này. Không bao giờ có chuyện nhân viên tư vấn cho khách về dịch vụ truyền trắng da tại thẩm mỹ viện Petunia. Rất có thể, nhân viên bán máy cho một công ty nào đó và họ “ăn dơ” với nhau, hoặc có thể chúng mang dịch vụ ở một nơi khác vào mà tôi không quản lý được”

Tạm thời, hãy cứ tin rằng bà Hương Giang không biết những việc làm sai của nhân viên mình tại cơ sở TMV Petunia, việc làm ấy coi như là hoạt động ngầm diễn ra sau lưng khiến vị giám đốc này không nắm được.

Nhưng, trên trang  web về thẩm mỹ viện Petunia vẫn hiện lên những bài quảng cáo với dịch vụ truyền trắng da vô cùng thu hút khách, những lời hứa "như đinh đóng cột" với khách: “Khách hàng luôn trăn trở nên truyền trắng da ? Petunia tự hào là địa chỉ tiêm truyền trắng uy tín, được hàng loạt các hạng A như Thu Thảo, Thủy Tiên, nữ hoàng nội y tin tưởng lựa chọn để sở hữu và duy trì làn da trắng trong, mướt mịn.

Bởi không chỉ dẫn đầu thương hiệu tiêm truyền trắng an toàn, Petunia còn sở hữu nhiều công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới và đội ngũ bác sĩ tại đây có đủ tâm và tầm, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối...”. Đó là một đoạn trích dẫn trong bài viết “Địa chỉ tiêm truyền trắng da ở đâu an toàn và uy tín tại Hà Nội?” đăng tải trên trang web khoahoclamdep.com”.

Vậy, với vị trí là một giám đốc, đứng đầu một thẩm mỹ viện nhưng những thông tin quảng cáo dịch vụ thẩm mỹ sai phạm được đăng tải cũng không biết thì trách nhiệm của bà Giang nằm ở đâu? Nếu chẳng may quá trình truyền cho khách để xảy ra vấn đề ảnh hưởng đến tính mạng của khách hàng thì ai là người chịu trách nhiệm?

TMV Petunia: "Tiền hậu, bất nhất" về quảng cáo dịch vụ truyền trắng da
Những lời lẽ đậm chất PR về TMV Petunia trên một số trang khác.

Hơn thế nữa, một điều rất mâu thuẫn đó là trên trang web của thẩm mỹ viện đăng tải quảng cáo về dịch vụ cấy tinh chất làm trắng da, thời gian đăng tải ngày 20/5/2017, nhân viên tư vấn cũng khẳng định dịch vụ truyền trắng da: “Bên em chạy rầm rộ mấy tháng trước. Bây giờ thì đỡ hơn rồi”.  Nhưng khi trả lời báo chí, bà Giang cho biết dịch vụ này TMV Petunia đã dừng từ 4, 5 năm trước, khi chiếc máy truyền trắng da bị thanh lý.

Vậy, một câu hỏi đặt ra, chức năng và trách nhiệm của một vị giám đốc nằm ở đâu khi hoạt động ngấm ngầm của nhân viên cho đến những dòng quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện truyền thông về thẩm mỹ viện, ai cũng thấy chỉ riêng vị giám đốc này không hề biết?

PhapluatNet sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này. 

Cù Hiền

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.15643 sec| 2014.5 kb