Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Vụ cô giáo cho học sinh tát bạn 50 cái: Đình chỉ công tác 5 ngày

Vụ cô giáo cho học sinh tát bạn 50 cái: Đình chỉ công tác 5 ngày
Mặc dù tới thời điểm hiện tại chưa có một báo cáo chính thức nào, tuy nhiên phòng GD&ĐT quận Đống Đa đã tạm đình chỉ công tác cô giáo này 5 ngày để làm rõ.

Ngay sau khi nắm được thông tin vụ việc, Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết: "Sở đã nắm được thông tin, đồng thời tham mưu với UBND quận Đống Đa để có phương án xử lý kỷ luật nghiêm túc cô giáo chủ nhiệm chỉ đạo tát học sinh lớp 2 tới 50 cái xảy ra ngày 3/12. Mặc dù tới thời điểm hiện tại chưa có một chính thức nào, tuy nhiên phòng GD&ĐT quận Đống Đa đã tạm đình chỉ công tác cô giáo này 5 ngày để làm rõ".

Vụ cô giáo cho học sinh tát bạn 50 cái: Đình chỉ công tác 5 ngày
Trưởng tiểu học Quang Trung nơi xảy ra sự việc.

Bức xúc vì vấn đề này, mẹ cháu Đ. - cháu bé bị cô giáo "giao nhiệm vụ" tát bạn P. 50 cái cũng bày tỏ nguyện vọng yêu cầu cho nghỉ việc với cô T..

Theo đó, vụ việc xảy ra vào ngày 3/12, em P. - học sinh lớp 2A5 đã bị bạn Đ. cùng lớp tát 20 cái dẫn đến bầm tím mặt. Sự việc bắt nguồn từ việc em P. mắc lỗi “nói bậy” và cô T. - chủ nhiệm lớp, đã yêu cầu bạn Đ. tát vào mặt bạn P. 50 cái. Tuy nhiên, sau khi bạn Đ. tát đến cái thứ 20 thì bạn P. khóc lớn và đau đớn nên cô giáo này yêu cầu dừng lại.

Phụ huynh của em P. cho biết: “Về nhà, cháu đã tỏ ra vô cùng sợ hãi khi kể lại sự việc. Cháu còn nói sẽ không đi học nữa. Tôi không thể chấp nhận được việc này, cô giáo không được phép phạt học sinh như vậy”.

Được biết tối ngày 4/12 cô T. đã đến gặp gỡ xin lỗi gia đình và em P..

H.A (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.35133 sec| 1990.133 kb