Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Thông tin mới vụ cô giáo tát trẻ 3 tuổi bầm tím mặt, tụ máu môi

Thông tin mới vụ cô giáo tát trẻ 3 tuổi bầm tím mặt, tụ máu môi
Về phía gia đình cháu bé, gia đình bé L.B.A quyết định không cho con tiếp tục theo học lại trường, bởi sự việc xảy ra trái với những cam kết của nhà trường khi đăng ký nhập học.

Sau khi nhận thông tin phản ánh về việc cô giáo tát vào má trẻ, bà Vương Hoài Vân - Hiệu trưởng trường mầm non Ecokids cho biết, nhà trường đã đến xin lỗi phụ huynh và nhận trách nhiệm về vấn đề này. Bên cạnh đó, nhà trường đã ra quyết định kỷ luật cao nhất là buộc thôi việc đối với cô giáo bạo hành trẻ.

"Khi xem lại hành động của cô giáo thì chúng tôi cũng không thể chấp nhận được. Chúng tôi xin chịu trách nhiệm trước gia đình cháu L.B.A. (bé 3 tuổi bị cô giáo tát)”, bà Vân nói.

Thông tin mới vụ cô giáo tát trẻ 3 tuổi bầm tím mặt, tụ máu môi
Bé trai với nhiều vết bầm dập ở miệng, cơ thể và hằn các ngón tay trên má. 

Về phía gia đình cháu bé, chị Nguyễn Linh - mẹ cháu L.B.A cho hay: "Hiện tình hình sức khỏe của bé đang ổn định trở lại, miệng vẫn còn đau nên ăn ít. Về tinh thần, con chơi ngoan, chỉ lúc ngủ là con còn thổn thức, giờ không theo người lạ, chỉ bám bố mẹ và dì. Tạm thời gia đình cho con nghỉ ở nhà để gia đình chăm sóc cho cháu ổn định trở lại rồi tìm trường khác cho con".

Trước đó, mạng xuất hiện một số hình ảnh cùng thông tin cho rằng cô giáo trường mầm non Ecokids Goldmark City đánh học sinh đến bầm dập. Chị Nguyễn Linh cho biết, khoảng 17h ngày 18/6, khi chị tới đón con trai L.B.A, chị thấy trên mặt bé có nhiều vết bầm tím với vết lằn 5 ngón tay, môi bị bầm dập.

"Về nhà, miệng con đau không ăn và uống sữa được. Đến tối, cô giáo tới nhà nhưng khi nhìn thấy cô, con sợ và chạy vào phòng ngồi một mình không dám ra ngoài, đêm ngủ thì giật mình liên tục", chị Linh cho biết.

Khi chị Linh hỏi cô giáo về sự việc trên thì cô giải thích do con ngã nên mới có những vết bầm tím như vậy. Tuy nhiên, gia đình chị không chấp nhận lời giải thích đó và yêu cầu nhà trường truy xuất camera thì thấy rõ hành vi cô giáo tát bé L.B.A.

Lý do cô giáo tát vì L.B.A giằng chăn với bạn trong lớp. Sau khi tát xong giáo viên này còn đưa L.B.A ra góc khuất không có camera.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.29822 sec| 1986.086 kb