Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tạm đình chỉ công tác cô giáo vụ tát học sinh ở Quảng Bình

Tạm đình chỉ công tác cô giáo vụ tát học sinh ở Quảng Bình
Chủ tịch UBND huyện Lệ Thủy Đặng Đại Tình đã nghe trình bày lại sự việc từ các bên và đề nghị trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy tạm đình chỉ đối với cô giáo Lê Thị Hải giáo viên đã tát học sinh T.N.H trong thời gian chờ các cơ quan chức năng làm rõ sự việc.

Liên quan đến vụ cô giáo tát học sinh chảy máu tai, nhập viện ở Quảng Bình, sáng ngày 8/1, UBND huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) nơi xảy ra sự việc đã tổ chức họp để giải quyết vụ việc.

Tạm đình chỉ công tác cô giáo vụ tát học sinh ở Quảng Bình
Học sinh T.N.H

Tại buổi họp, Chủ tịch UBND huyện Lệ Thủy Đặng Đại Tình đã nghe trình bày lại sự việc từ các bên và đề nghị trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy tạm đình chỉ đối với cô giáo Lê Thị Hải, giáo viên đã tát học sinh T.N.H trong thời gian chờ các cơ quan chức năng làm rõ sự việc. 

Đồng thời đề nghị trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy và địa phương tiếp tục theo sát tình hình sức khỏe, động viên tinh thần em T.N.H. Về phía Phòng GD&ĐT huyện, Chủ tịch UBND Đặng Đại Tình đề nghị trong thời gian tới, Phòng GD&ĐT chấn chỉnh lại công tác giảng dạy trên địa bàn.

Cũng theo đó, trưởng phòng GD&ĐT huyện Lệ Thủy Nguyễn Văn Vững cho biết, sau khi phía nhà trường và giáo viên đến xin lỗi học sinh và gia đình, em T.N.H đã quay trở lại đi học bình thường. Tâm lý của em H đã trở lại khá ổn định. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe cho em H trong thời gian tới, nhà trường và giáo viên sẽ phối hợp với phụ huynh em H để tái khám.

Trước đó như đã đưa tin, trong tiết học do làm sai đề 1 bài thi, em T.N.H (học sinh lớp 1 Trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) đã bị cô Hải xách tai, tát 2 cái vào má. Hai cái tát khiến em H bị chảy máu tai.

Sau khi về nhà, gia đình em H rất hoảng hốt khi phát hiện con bị chảy máu tai, tinh thần hoảng loạn. Ngay sau đó, gia đình đã đưa em H. vào bệnh viện khám, chụp X quang và làm các xét nghiệm. Theo thông tin từ gia đình, sau khi làm các phương pháp khám. các bác sĩ chẩn đoán H. bị chấn động não, cần phải nhập viện điều trị theo dõi dài ngày.

H.A (TH)
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.27303 sec| 1999.133 kb