Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Quảng Bình: Bác sĩ bị đánh ngay trước cửa phòng cấp cứu

Quảng Bình: Bác sĩ bị đánh ngay trước cửa phòng cấp cứu
Can ngăn một vụ hành hung, bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới (Quảng Bình) bị đánh ngay tại cửa phòng cấp cứu.

Thông tin từ lãnh đạo Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới (Quảng Bình), bác sĩ của đơn vị là anh Trần Văn Sơn đã bị nhiều người đánh tại cửa phòng cấp cứu.

Sự việc xảy ra vào tối 23/10, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới tiếp nhận một ca cấp cứu vì tai nạn giao thông, nạn nhân là Y Giang Long (ở Gia Lai). Lúc này, anh Lê Trần Minh Tâm - người được cho là va chạm với anh Long cũng có mặt tại bệnh viện.

Trong lúc bác sĩ Sơn cùng các điều dưỡng chữa trị cho nạn nhân, anh Tâm bị ba người bạn của Long đánh gục tại cửa phòng cấp cứu. Bác sĩ Sơn thấy vậy chạy đến can ngăn thì bị những người này lao vào đánh.

Quảng Bình: Bác sĩ bị đánh ngay trước cửa phòng cấp cứu
Bác sĩ Sơn bị đa chấn thương đang nằm điều trị tại khoa cấp cứu Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới.

Hiện bác sĩ Sơn đang nằm điều trị tại khoa cấp cứu, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới với đa chấn thương, mắt sưng và có dấu hiệu rách giác mạc.

Còn anh Tâm bị dập hốc mắt, sau khi được cấp cứu hiện đã được chuyển ra Hà Nội tiếp tục điều trị.

Được biết, đối tượng hành hung anh Tâm và bác sỹ Sơn ngay sau đó đã bị công an bắt giữ. Vào ngày 24/10, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – CuBa Đồng Hới cũng đã sự việc lên Bộ Y tế.

Bảo An

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.45374 sec| 1945.508 kb