AA

AA AA AA
Y tế - Giáo dục | 25/10/2017 10:01

Quảng Bình: Bác sĩ bị đánh ngay trước cửa phòng cấp cứu

Thông tin từ lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới (Quảng Bình), bác sĩ của đơn vị là anh Trần Văn Sơn đã bị nhiều người đánh tại cửa phòng cấp cứu.

Sự việc xảy ra vào tối 23/10, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới tiếp nhận một ca cấp cứu vì tai nạn giao thông, nạn nhân là Y Giang Long (ở Gia Lai). Lúc này, anh Lê Trần Minh Tâm - người được cho là va chạm với anh Long cũng có mặt tại bệnh viện.

Trong lúc bác sĩ Sơn cùng các điều dưỡng chữa trị cho nạn nhân, anh Tâm bị ba người bạn của Long đánh gục tại cửa phòng cấp cứu. Bác sĩ Sơn thấy vậy chạy đến can ngăn thì bị những người này lao vào đánh.

Bác sĩ Sơn bị đa chấn thương đang nằm điều trị tại khoa cấp cứu Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới.

Hiện bác sĩ Sơn đang nằm điều trị tại khoa cấp cứu, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới với đa chấn thương, mắt sưng và có dấu hiệu rách giác mạc.

Còn anh Tâm bị dập hốc mắt, sau khi được cấp cứu hiện đã được chuyển ra Hà Nội tiếp tục điều trị.

Được biết, đối tượng hành hung anh Tâm và bác sỹ Sơn ngay sau đó đã bị công an bắt giữ. Vào ngày 24/10, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – CuBa Đồng Hới cũng đã báo cáo sự việc lên Bộ Y tế.

Bảo An

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc