Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Kết quả học tập kinh ngạc của 4 anh em sinh tư tại Mỹ

Kết quả học tập kinh ngạc của 4 anh em sinh tư tại Mỹ
4 anh em trong một gia đình ở bang Ohio (Mỹ) vừa nhận được một loạt các thư mời nhập học từ các trường đại học danh giá tại Mỹ.

Một điều vô cùng tuyệt vời vừa mới được hé lộ đó là 4 anh em sinh tư Nigel, Zachary, Aaron và Nick Wade ở Ohio vừa nhận được thư mời nhập học của các đại học Harvard, Yale, Duke và một số trường hàng đầu nước Mỹ. Mỗi người đều có lựa chọn riêng khi nộp hồ sơ, nhưng với những nơi cùng nộp, họ đều được thông báo trúng tuyển.

Kết quả học tập kinh ngạc của 4 anh em sinh tư tại Mỹ
4 nam sinh vẫn chưa quyết định chọn trường nào

Bà Kim Wade - người mẹ của 4 chàng trai : “Thật ngạc nhiên. Các con vốn không mong đợi điều đó, nhưng tôi luôn khuyến khích chúng đặt ra những mục tiêu đầy thử thách cho đời mình”

Trình độ khá gần nhau, song mỗi người đã tạo ra một con đường độc lập tùy theo sở thích cá nhân. 4 nam sinh học tại trường trung học Lakota East thuộc quận Butler County, Ohio. Qua quan sát quá trình trưởng thành của 4 chàng trai, Hiệu trưởng Suzanna Davis cho biết rất ấn tượng với tài năng của họ.

“Lúc trước tôi nghĩ chúng có thể tách rời, nhưng bây giờ việc gắn bó có thể mang lại nhiều cơ hội. Sự chú ý dành cho chúng sẽ tạo ra những điều không tưởng”. Theo ý kiến của hiệu trưởng khi được hỏi về việc lựa chọn trường đại học của 4 chàng trai.

Bà cũng tin rằng dù quyết định như thế nào thì họ vẫn sẽ thành công. “Dấu ấn mà 4 nam sinh này để lại trong trường chúng tôi sẽ vẫn có ý nghĩa trong nhiều năm tới. Tôi rất háo hức về những gì sẽ diễn ra tiếp theo trong câu chuyện của các em”.

Về gia cảnh của 4 nam sinh, bố làm việc tại công ty General Electric và mẹ là hiệu trưởng một trường trung học ở Ohio. Bà Kim Wade cho biết, các con trai vẫn chưa quyết định sẽ theo học trường nào, nhưng rất phấn khởi với kết quả đạt được. “Chúng có nền tảng tốt. Gia đình, bạn bè hay cộng đồng xung quanh đều là hình mẫu tốt để noi theo. Chúng tôi luôn nói rằng các con có quá nhiều tài năng mà Chúa ban tặng nên không thể không thành công”. Bà nói.

Wade không chỉ là người mẹ mà còn là một giáo viên nên cũng là 1 quân sư đưa ra rất nhiều lời khuyên hữu ích cho các con. Theo bà, mỗi người cần phải làm chủ việc học tập của mình và phải rèn luyện chăm chỉ để đạt được ước mơ.

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.15456 sec| 1986.102 kb