Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hội nghị khoa học: Những vấn đề nóng trong thực tiễn TMV VN hiện nay

Hội nghị khoa học: Những vấn đề nóng trong thực tiễn TMV VN hiện nay
Sáng nay 31/10, tại Hội trường Trống Đồng place, “Viện nghiên cứu và ứng dụng thẩm mỹ” phối hợp với “Liên hiệp các Spa thẩm mỹ” tổ chức buổi Hội nghị khoa học “Những vấn đề nóng trong thực tiễn Thẩm mỹ Việt Nam”.

Hội nghị có sự góp mặt của PGS Tiến sĩ Lê Huyên – Chủ tịch hiệp hội thiết kế mẫu và sáng tạo mỹ thuật Việt Nam; ông Phạm Quang Vinh – Hiệu trưởng trường trung cấp kinh tế - kỹ thuật Bắc Thăng Long; bà Đỗ Thị Diệu Hoa – Chủ tịch hiệp hội Liên hiệp các Spa thẩm mỹ Việt Nam và nhiều các đại diện đơn vị, cùng với cơ quan thông tấn báo chí đến đưa tin.

Hội nghị khoa học: Những vấn đề nóng trong thực tiễn TMV VN hiện nay
Hội nghị có sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu về ngành thẩm mỹ.

Đánh giá tình hình các spa, thẩm mỹ viện đang nở rộ hiện nay, tuy nhiên do nhiều đơn vị chưa có đào tạo chính quy, các kỹ thuật viên bị hạn chế kỹ năng nghề, trình độ chưa phù hợp. Sự bùng nổ ngành công nghiệp làm đẹp khiên thị trường trở nên bão hòa. Ngoài ra, các cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả cũng đua nhau mọc lên và không thể kiểm soát.

Buổi hội nghị cũng nêu lên 12 đề tài đại diện cho 12 vấn đề đang tồn đọng của thị trường thẩm mỹ viện đang hoạt động hiện nay. Các chuyên gia khách mời, diễn giả đã chia sẽ các về hoạt động nghề làm đẹp, cũng như các cơ hội để hiểu thêm kiến thức bổ ích trong ngành thẩm mỹ.

Hội nghị khoa học: Những vấn đề nóng trong thực tiễn TMV VN hiện nay
Hội nghị khoa học đề cập đến nhiều vấn đề nóng trong thực tiễn Thẩm mỹ Việt Nam.

Hội nghị khoa học đã giải đáp được nhiều vấn đề và cũng truyền tải được mục tiêu mà Viện nghiên cứu và ứng dụng thẩm mỹ Việt Nam đưa ra nhằm giúp cho ngành làm đẹp Việt Nam phát triển bền vững.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.45677 sec| 1998.672 kb