AA

AA AA AA
Y tế - Giáo dục | 10/07/2017 14:09

Dự tiệc khai trương, 3 người ở Gia Lai nhập viện nghi ngộ độc

PhapluatNet Trong khi dự tiệc khai trương một cửa hàng quần áo ở TP.Pleiku (Gia Lai), nhiều người đã kêu đau đầu, buồn nôn nên người nhà đưa đi cấp cứu.

Trưa 9/7, trong khi dự tiệc khai trương một cửa hàng quần áo ở TP.Pleiku (Gia Lai), nhiều người bị chóng mặt, nôn mửa và đi ngoài liên tục.

Trong đó có ông Nguyễn Văn Khoa (67 tuổi, ở H.Mang Yang, Gia Lai), Nguyễn Văn Kiên (46 tuổi), Nguyễn Văn Chương (47 tuổi, cùng trú tại Kon Tum) đã được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế TP.Pleiku, 7 người còn lại được cấp cứu tại gia đình.

 Dự tiệc khai trương 3 người ở Gia Lai nhập viện. Ảnh Thanh Niên.

Tin tức trên trang Thanh Niên đăng tải, trong bữa tiệc có khoảng 30 người, toàn thân cận với gia đình. Ăn uống chưa xong mọi người đã kêu đau đầu, nôn mửa nên người nhà đưa họ đi cấp cứu. Món ăn do gia đình mua ở chợ và siêu thị về nấu, có uống rượu do gia đình ngâm thảo dược.

Tất cả những người bị ngộ độc trong bữa tiệc có uống rượu nên các bác sĩ nghi ngờ họ bị ngộ độc rượu. 

Cơ sở y tế đang tiến hành các xét nghiệm để có kết quả cuối cùng.

Hoàng Lâm (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc