Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đề nghị truy tố thầy hiệu trường dâm ô hàng loạt nam sinh ở Phú Thọ

Đề nghị truy tố thầy hiệu trường dâm ô hàng loạt nam sinh ở Phú Thọ
Ông Đinh Bằng My là cựu hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn. Ông My bị điều tra và đề nghị truy tố về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, quy định theo khoản 2 điều 146 bộ luật Hình sự.

Liên quan đến vụ thầy hiệu trưởng dâm ô hàng loạt nam sinh ở Phú Thọ, cơ quan công an huyện Thanh Sơn, Phú Thọ cho biết, Cơ quan điều tra Công an huyện này đã hoàn tất kết luận điều tra và đề nghị truy tố Đinh Bằng My (58 tuổi, trú tại phố Hạ Sơn, thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, Phú Thọ).

Theo đó, ông Đinh Bằng My là cựu hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn. Ông My bị điều tra và đề nghị truy tố về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, quy định theo khoản 2 điều 146 bộ luật Hình sự.

Đề nghị truy tố thầy hiệu trường dâm ô hàng loạt nam sinh ở Phú Thọ
Đề nghị truy tố thầy hiệu trường dâm ô hàng loạt nam sinh ở Phú Thọ.

Trong quá trình điều tra, Công an huyện Thanh Sơn xác định từ cuối năm 2016 đến tháng 12/2018, ông My đã nhiều lần gọi nam sinh các khối 7,8 và 9 lên phòng riêng với lý do nhắc nhở vi phạm, hỏi thăm tình hình học tập.

Sau đó, ông My đưa những học sinh này vào phòng ngủ rồi sờ mó bộ phận sinh dục. Ngoài ra, Hiệu trưởng trường phổ thông dân tộc nội trú THCS huyện Thanh Sơn còn yêu cầu học sinh sờ bộ phận sinh dục của ông để thỏa mãn dục vọng.

Mỗi lần như vậy, ông My lại cho nạn nhân bánh kẹo, hoặc tiền từ 20.000 đến 50.000 đồng và dặn không được nói chuyện với ai. Trong số 7 học sinh bị can Đinh Bằng My đã dâm ô, nạn nhân nhỏ tuổi nhất sinh năm 2005.

Kết luận điều tra chỉ rõ hành vi của Đinh Bằng My rất nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tâm sinh lý của bị hại và gây bất bình dư luận.

Trước đó, khai báo với , 3 trong số 9 nạn nhân tường trình bị ông My đưa bộ phận sinh dục vào miệng, vào hậu môn. Tuy nhiên, theo cơ quan điều tra, không có tài liệu chứng minh nên không có căn cứ xử lý ông My về hành vi giao cấu hoặc hành vi quan hệ tình dục khác.

Công an xác định ông Đinh Bằng My đã dâm ô 7 nam sinh đang theo học trường nội trú mà ông làm hiệu trưởng.

Quá trình điều tra, bị can tỏ ra ân hận và thành khẩn khai báo. Ngoài ra, ông My còn là thân nhân liệt sĩ, bản thân có nhiều thành tích trong công tác nên cần được xem xét các tình tiết giảm nhẹ.

VKSND huyện Thanh Sơn đang hoàn tất cáo trạng truy tố ông Đinh Bằng My về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.30635 sec| 1986.5 kb