Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đà Nẵng thông báo nghỉ đối với một số cơ quan, trường học dịp APEC

Đà Nẵng thông báo nghỉ đối với một số cơ quan, trường học dịp APEC
Để đảm bảo an ninh cho Tuần lễ cao cấp APEC 2017, ngày 30/10, UBND TP Đà Nẵng đã ra văn bản thông báo lịch nghỉ học của học sinh, sinh viên, cán bộ, công chức làm việc tại Trung tâm hành chính.

Theo đó, học sinh, sinh viên các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học, trung tâm giáo dục thường xuyên đóng trên các quận Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn và Sơn Trà được nghỉ hai ngày 10-11/11.

Riêng học sinh mầm non vẫn đến lớp bình thường để đảm bảo cho việc sinh hoạt, làm việc của phụ huynh.

Đà Nẵng thông báo nghỉ đối với một số cơ quan, trường học dịp APEC
Học sinh nhiều trường học tại Đà Nẵng được nghỉ dịp APEC.

Chính quyền thành phố yêu cầu các cơ sở giáo dục và đào tạo tổ chức phân công trực, đảm bảo vệ sinh, an toàn trong thời gian nghỉ và đảm bảo hoạt động dạy, học trở lại bình thường ngay sau khi kết thúc đợt nghỉ.

Văn bản cũng nêu rõ cán bộ, nhân viên các sở, ban ngành và các đơn vị làm việc trong tòa nhà Trung tâm Hành chính thành phố có nhiệm vụ liên quan đến công tác phục vụ các hoạt động của Tuần lễ Cấp cao APEC hoặc các công việc đột xuất vẫn đi làm trong thời gian nói trên.

Trong hai ngày 9 và 10/11, cán bộ, công chức sẽ nghỉ làm việc tại tòa nhà Trung tâm hành chính. Riêng cán bộ, nhân viên kỹ thuật, vệ sinh, vận hành phải trực và phục vụ.

Bảo vệ tòa nhà và các lực lượng có nhiệm vụ liên quan đến công tác phục vụ hoạt động của Tuần lễ Cấp cao APEC hoặc công việc đột xuất vẫn đi làm trong thời gian nói trên.

Việc ra vào tòa nhà Trung tâm hành chính thành phố trong thời gian nghỉ sẽ được kiểm soát. Người được ra vào tòa nhà phải sử dụng thẻ kiểm soát do Tiểu ban An ninh - Y tế thuộc Ban chỉ đạo APEC 2017 thành phố cấp.

Văn bản yêu cầu, những những trường hợp không có nhiệm vụ liên quan đến công tác phục vụ các hoạt động của Tuần lễ cao cấp APEC không tới Trung tâm Hành chính thành phố thời gian này.

Tuần lễ cấp cao APEC 2017 diễn ra tại TP Đà Nẵng từ ngày 6 đến 11/11.

M.Trí (Tổng hợp)

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.29862 sec| 1998.344 kb