Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Công an vào cuộc điều tra vụ cô giáo bị tố bắt học sinh tự tát 50 cái

Công an vào cuộc điều tra vụ cô giáo bị tố bắt học sinh tự tát 50 cái
Những ngày qua, có nhiều phụ huynh có con học lớp 4B, trường TH Trung Thành (TP.Thái Nguyên) làm đơn đề nghị Ban giám hiệu nhà trường xác minh làm rõ thông tin cô giáo Nguyễn Thị T. chủ nhiệm lớp bắt phạt hàng loạt học sinh vi phạm tự tát 50 cái vào mặt.

Liên quan đên vụ cô giáo bị tố bắt học sinh tự tát 50 cái, sáng ngày 17/1 ông Quản Chí Công, Phó Chủ tịch UBND TP.Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) cho biết, đã giao cho công an vào cuộc điều tra.

Ngày 15/1, phía phòng GD&ĐT TP.Thái Nguyên đã có sơ bộ sự việc lên thành phố. Đây là thông tin tố cáo của phụ huynh, nhà trường cũng đã làm việc nhiều lần với cô giáo này tuy nhiên cô này không nhận đã bắt học sinh tự tát vào mặt.

Công an vào cuộc điều tra vụ cô giáo bị tố bắt học sinh tự tát 50 cái
Trường tiểu học Trung Thành, nơi xảy ra sự việc.

“Để làm rõ vấn đề, chiều 16/1, chúng tôi đã mời công an vào điều tra để làm rõ. Sau khi làm rõ sẽ thông báo kết quả tới dư luận”, ông Công cho hay.

Theo ông Công, nếu như công an kết luận là cô giáo sai sẽ xử lý nghiêm, không bao che. Còn nếu không có sự việc này thì sẽ minh oan được cho cô giáo.

Cũng liên quan đến việc này, sở GD&ĐT Thái Nguyên cho biết, luôn theo sát nắm tình hình để cùng phối hợp xử lý theo đúng quy định.

Theo đó được biết, những ngày qua, có nhiều phụ huynh có con học lớp 4B, trường TH Trung Thành (TP.Thái Nguyên) làm đơn đề nghị Ban giám hiệu nhà trường xác minh làm rõ thông tin cô giáo Nguyễn Thị T. chủ nhiệm lớp bắt phạt hàng loạt học sinh vi phạm tự tát 50 cái vào mặt.

Theo đó, một số phụ huynh cho rằng con của họ khi mắc lỗi trong lớp thì cô giáo Nguyễn Thị T. (GV chủ nhiệm lớp 4B) đã bắt học sinh của mình tự tay tát vào mặt 50 cái.

H.A (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.31089 sec| 1994.805 kb