Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lạ lùng thư mời họp phụ huynh học sinh ghi 'khai sinh không cha'

Lạ lùng thư mời họp phụ huynh học sinh ghi 'khai sinh không cha'
Mới đây, sự việc một học sinh lớp 7 ở một trường THCS ở Quận 12, TP.HCM nhận được giấy mời họp phụ huynh ghi mời ông/bà: 'Khai sinh không cha' đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng.

Lạ lùng thư mời họp phụ huynh học sinh ghi 'khai sinh không cha'
Thư mời họp phụ huynh ghi 'khai sinh không cha'

Điều đáng nói, cuối thư mời có chữ ký của giáo viên chủ nhiệm của lớp, tên là N.T.C. kèm với dòng lưu ý là đi họp phải mang theo thư mời.

Được biết, học sinh này là con của một người mẹ đơn thân. Tuy nhiên, cách trình bày thư mời họp như vậy đã làm cho phụ huynh, người thân của học sinh cảm thấy đau lòng.

Khi nhận được giấy mời, gia đình của em học sinh này đã lên trường phản ánh với giáo viên chủ nhiệm. Tuy nhiên, cô chủ nhiệm không nhận lỗi mà cho rằng nguyên nhân là do cán bộ lớp in ấn thư mời không khéo.

Với việc đùn đẩy trách nhiệm của cô giáo, phụ huynh tiếp tục phản ánh sự việc lên nhà trường. Sau khi nhận được phản ánh từ phía phụ huynh, nhà trường đã tiến hành kiểm tra, xác minh vụ việc.

Sau đó, cô giáo đã thừa nhận lỗi của mình là không chú ý đến hoàn cảnh của học sinh, mà cứ máy móc, tắc trách làm thư mời. Lãnh đạo nhà trường, cô giáo chủ nhiệm cũng đã đến tận nhà xin lỗi gia đình, người thân học sinh, đồng thời tiến hành xử lý cô giáo này.

P.L (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.26829 sec| 1990.43 kb