AA

AA AA AA
Y tế - Giáo dục | 26/07/2017 07:23

Các trường công an, quân đội sẽ công bố điểm trong 2 ngày tới

PhapluatNet Các trường khối công an, quân đội, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đang đề nghị Ban Trường học Bộ Công an, Cục Nhà trường Bộ Quốc phòng gửi danh sách thí sinh trúng tuyển về Bộ trước ngày 28/7.

17h ngày 23/7, thời gian điều chỉnh nguyện vọng của thí sinh kết thúc. Công tác cập nhật dữ liệu và điều chỉnh sai sót của thí sinh cũng hoàn tất trước 17h ngày 25/7.

Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin, sau 17h ngày 25/7, các trường cũng như các nhóm trường đại học sẽ được Bộ cho phép tải dữ liệu đăng ký nguyện vọng của thí sinh về để phân tích và tiến hành chạy thử phần mềm xét tuyển.

Các trường công an, quân đội sẽ công bố kết quả sớm hơn so với lịch chung của khối trường dân sự. Ảnh: internet

Đối với diện tuyển thẳng, các trường đều phải công bố danh sách thí sinh trúng tuyển và danh sách thí sinh đã đến xác nhận nhập học trước ngày 25/7.

Từ ngày 26/7 đến ngày 28/7, các trường đại học xét tuyển bằng kết quả thi quốc gia sẽ nhận được dữ liệu thí sinh đăng ký vào trường mình để xác định điểm chuẩn. 

Từ ngày 28/7 đến ngày 30/7 Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ tiến hành lọc ảo cho các trường mỗi ngày hai lần.

Trong 3 ngày, Bộ sẽ lọc ảo 6 lần. Mỗi lần lọc ảo, dữ liệu sẽ được gửi lại cho các trường để các trường điều chỉnh. Sau lần cuối cùng, các trường sẽ có được điểm chuẩn chính xác nhất. 

Dự kiến, cuối ngày 30/7, công đoạn lọc ảo chung hoàn tất, các trường có được danh sách trúng tuyển chính thức để công bố kết quả chậm nhất vào 17h ngày 1/8.

Đối với các trường khối công an, quân đội, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đang đề nghị Ban Trường học Bộ Công an, Cục Nhà trường Bộ Quốc phòng gửi danh sách thí sinh trúng tuyển về Bộ trước ngày 28/7. Điều này sẽ giúp các trường bên ngoài khối có đủ thông tin và thêm cơ sở để lọc ảo. 

Diệu An (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc