AA

AA AA AA
Xu hướng | 12/10/2017 21:02

Túi nhựa 20 nghìn của IKEA bất ngờ làm loạn giới thời trang

PhapluatNet Chiếc túi nhựa xanh biển to bản có giá 20 nghìn chỉ dùng để đựng đồ của IKEA bất ngờ gây sốt và trở thành nguồn cảm hứng bất tận với các tín đồ thời trang.

Phải nhấn mạnh rằng chiếc túi đựng đồ xanh biển của IKEA đã có từ lâu và có mức giá vô cùng bèo bọt – 20 nghìn đồng. Thế nhưng số phận của những “bì nilon” vốn chỉ dùng để đựng đồ trên cho bất ngờ “đổi vận” khi nhà mốt cao cấp “ngứa tay” “tái chế” lại.

Đầu năm 2017, trong phần trình làng bộ sưu tập mới, Balenciaga khiến nhiều người há hốc mồm khi tung ra mẫu túi da cỡ đại màu xanh biển giá gần 50 triệu đồng. Đáng nói, chiếc túi 50 triệu ấy nhìn qua chẳng khác là bao so với túi nhựa rẻ bèo được bán nhan nhản ở IKEA.

Bạn có nhận ra khác biệt giữa túi 20 nghìn của IKEA với siêu phẩm 50 triệu của Balenciaga không nhỉ?

Ngay lập tức, các tín đồ thời trang nhanh chóng phát huy óc sáng tạo của mình, biến chiếc túi nhựa IKEA vốn chỉ quen thuộc với các bà nội trợ trở thành nguồn cảm hứng bất tận với thời trang.

Không khó để nhận ra bóng dáng chiếc túi đựng đồ của IKEA trong đủ mọi hình thức thời trang. Từ khẩu trang, cho tới giày, mũ, áo tanktop, thậm chí là một chiếc... quần lót lọt khe. Giới trẻ hào hứng "chế" lại chiếc túi khổ rộng này và khoe chiến tích của mình trên Instagram thông qua hashtag #ikeabag.

Bạn có tò mò giới mộ điệu đã biến tấu như thế nào không? Theo dõi những hình ảnh dưới đây bạn nhé!

Từ túi đeo sành điệu
Tới set đồ tone xuyệt tone.
Hay môt đôi giày cổ cao cá tính.
Ai bảo túi nilon không thể khiến người ta chất lừ?
Một chiếc mũ mang hiệu IKEA cũng không tồi bạn nhỉ?
Ai có thể có ý tưởng tuyệt vời hơn?
Câu trả lời là một chiếc khẩu trang chống độc bạn nhé!
Hoặc một chiếc váy cũng đáng yêu cực kỳ.

Bạn biết đấy, thời trang luôn biến đổi không ngừng. Thế nên nếu có ý tưởng gì độc đáo bạn hãy thử thực hiện nó ngay bởi biết đâu nó lại trở thành hot trend mới trên toàn thế giới.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc