AA

AA AA AA
Xu hướng | 19/08/2017 10:43

Tóc bob uốn phồng dẫn đầu xu hướng hè 2017

PhapluatNet Bạn đắn đo không biết chọn kiểu tóc nào để thực hiện chuyến du lịch lưu dấu ấn cuối cùng trước khi mùa hè kết thúc? Bạn vẫn băn khoăn không biết chọn kiểu tóc đáng yêu hay cắt cúp sành điệu? Vậy thì tóc bob uốn phồng chính là gợi ý cho bạn.

Tại sao bạn nên chọn tóc bob uốn phồng cho những chuyến đi mùa hè thú vị?

Câu trả lời đơn giản nằm ở sự trẻ trung, năng động và tính thời thượng kiểu tóc này đem đến. Chẳng vậy mà dù xuất hiện được thời gian dài, tóc bob uốn phồng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tóc bob uốn phồng vẫn chưa bao giờ lỗi mốt.

Tóc bob uốn phồng phù hợp với mọi kiểu trang phục, từ giản dị chân phương đến “bánh bèo” điệu đà hay cá tính, nổi loạn. Đặc biệt những cô nàng ưa thích phong cách Hàn Quốc chắc chắn không thể nào bỏ qua tóc bob ngắn đang cực hot của phái nữ xứ kim chi.

Vậy thì còn lý do gì khiến bạn không cắt phăng mái tóc nhàm chán thường nhật để có được mái tóc phồng sang chảnh, thời trang và cuốn hút?

Nếu vẫn lăn tăn không biết chọn kiểu tóc nào thì bạn có thể tham khảo những mẫu dưới đây.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc