AA

AA AA AA
Xu hướng | 05/10/2017 11:31

Suit – Item mới hứa hẹn sẽ ‘làm mưa làm gió’ mùa thu 2017

PhapluatNet Một cuộc khảo sát nhỏ trên tạp chí đàn ông cho thấy, nam giới dễ bị kích thích hơn khi ngắm nhìn phái đẹp “khoe dáng” trong những bộ suit trung tính. Thu đang đến. Bạn đã sẵn sàng đổi phong cách, đón nhận những điều mới mẻ chưa?

Bạn nghĩ rằng những trang phục suit quá già nua và khô cứng? Điều đó chỉ đúng khi bạn không biết tận dụng hết lợi thế và ưu điểm suit mang lại mà thôi.

Có thể bạn không tin nhưng rất nhiều cuộc khảo sát đã mang về kết quả bất ngờ - nam giới dễ bị kích thích khi ngắm nhìn những người phụ nữ mang trên người bộ suit chỉnh tề.

“Hình ảnh người phụ nữ mặc suit vô cùng lôi cuốn, khiến tôi không thể rời mắt. Mặc dù phụ nữ khoác lên mình váy áo mềm mại với phấn son vô cùng quyến rũ nhưng nó vẫn không đem lại cảm giác tuyệt vời như khi khoác lên người bộ suit hoàn hảo”, một độc giả của tạp chí Mannup cho biết.

Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi người phụ nữ khoác lên mình bộ suit trung tính sẽ tạo ra sự uy quyền, lịch lãm khó cưỡng. Nó độc đáo và hoàn toàn khác biệt so với những bộ trang phục mềm mại, cắt cup quen thuộc của nữ giới.

Nếu vẫn băn khoăn không biết mặc gì cho mùa thu năm nay thì dưới đây là những thiết kế bạn nên tham khảo.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc