AA

AA AA AA
Xu hướng | 07/10/2017 08:20

‘Soi’ chiếc váy cưới được Hoa hậu Thu Thảo chọn ngày lên xe hoa

PhapluatNet Sau hành trình yêu lặng lẽ, cưới bình yên, hạn chế truyền thông, thông tin về chiếc váy cưới được “hoa hậu của các hoa hậu” mặc ngày trọng đại nhất cuộc đời đã được tiết lộ.

Suốt một thập niên đổ lại đây, Đặng Thu Thảo là Hoa hậu Việt Nam hiếm hoi “dám”… lấy chồng.

Bên cạnh đó, cách sống sạch, nói không với scandal càng khiến Hoa hậu Đặng Thu Thảo được lòng truyền thông và công chúng. Cũng đúng theo lẽ thường, mọi thông tin về đám cưới cổ tích của Đặng Thu Thảo đều được công chúng theo dõi sát sao. Đặc biệt, bộ váy cưới của nàng Hậu hẳn là điều bí mật thú vị nhất.

Cuối cùng, chiếc váy được Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoác lên mình trong ngày quan trọng nhất cuộc đời đã “lộ diện”. Và giống như chính con người cô, người hâm mộ kỳ thực không ai phải hụt hẫng.

Tương xứng với thần tiên tỷ tỷ, váy cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo đính cả ngàn viên pha lê.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo trở thành nàng dâu trong cổ tích, diện chiếc váy cưới trắng tinh khôi.
Thiết kế cổ điển và rất kín đáo nhưng rất hợp với tính cách dịu dàng của nàng Hậu.
Với chiếc váy cưới lộng lẫy này, danh hiệu "thần tiên tỷ tỷ" của Đặng Thu Thảo vẫn vững như tường thành.
Đây là sáng tạo và cũng là món quà mà NTK Lê Thanh Hòa dành riêng cho Hoa hậu Đặng Thu Thảo, người mà anh luôn xem như em gái thân thiết.
Theo NTK Lê Thanh Hòa, đây không chỉ đơn thuần là một chiếc váy cưới mà còn là sự hiện thân của người mặc, là biểu tượng cho ngày hạnh phúc.
Chiếc váy cưới được thực hiện xuyên suốt trong 1 tháng và được chỉnh sửa trực tiếp trên cơ thể Đặng Thu Thảo.
Chiếc váy cưới không theo trào lưu hay bất cứ một xu hướng nào. Thay vào đó, nó thể hiện tính cách, con người cũng như thần thái của Đặng Thu Thảo trong ngày trăm năm này. Điểm nhấn của bộ cánh là phần đai eo cùng chiếc nơ to trải dài phần đuôi váy tạo sự lạ mắt.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc