AA

AA AA AA
Xu hướng | 22/08/2017 16:29

Quần xẻ cúc: Phiên bản thời trang độc lạ mùa thu 2017

PhapluatNet Bạn yêu thích phong cách thời trang mới lạ, cá tính, street style nhưng vẫn gợi cảm thì item side snap pants (quần xẻ cúc) chính là món đồ bạn tìm kiếm bấy lâu.

Side snap pants (quần xẻ cúc) “làm mưa làm gió” mùa thu năm nay. Nếu bạn đang tìm cho mình một phong cách mới lạ, nổi loạn và cá tính thì đừng quên nghía qua item độc đáo này. 

Chiếc quần mang hơi hướng sporty đi kèm với line quần đa sắc, mẫu thiết kế này lại càng được tiếp thêm phần chất và ngầu nhờ sự cộng hưởng của những chiếc cúc.

Item độc đáo này hội tụ đầy đủ gout thời trang của nữ ca sĩ Rihanna, đó là sự kết hợp giữa thời trang đường phố nhưng vẫn gợi cảm cho những người mặc.

Kể từ khi nhận chức giám đốc sáng tạo của Puma, nữ ca sĩ Rihanna đã đưa cái tên thương hiệu này trở lại đường đua sau khi bị các đối thủ khác bỏ xa. Chính loạt hoạ tiết đục lỗ kèm nút khuy thời thượng đã khắc hoạ chất nổi loạn của chủ nhân bộ sưu tập. Dù chỉ là sự kết hợp hai tông màu đen trắng nhưng không ai có thể phủ nhận phong cách cá tính đậm dấu ấn Rihanna.

Lấy cảm hứng nút khuy từ thập niên 90s và xu hướng vintage, những mẫu quần tưởng chừng chỉ dành riêng cho thời trang đường phố và khuấy động làng mốt thế giới đã tạo nên cơn sốt rộng rãi trên tất cả mặt trận.

Phương Nguyên (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc