AA

AA AA AA
Xu hướng | 21/05/2017 16:34

Ngắm street style hè chất lừ của giới trẻ Hàn Quốc

PhapluatNet Hàn Quốc không chỉ được biết đến với những bộ drama "hút" cạn nước mắt mà còn nổi tiếng với gout thời trang chất lừ. Không tin ư? Hãy cứ chiêm ngưỡng street style hè chất lừ này thì biết.

Đôi bạn này cùng khéo léo trưng dụng họa tiết kẻ để tạo sự nổi bật cho street style của mình mà không cần phải mix&match cầu kỳ. Trong khi một người lấy áo sơmi kẻ caro làm điểm nhấn cho set đồ thì người kia lại thu hút ánh nhìn với set váy - băng đô kẻ sọc cực ton-sur-ton.
Quần shorts và áo sơmi lại là lựa chọn của bộ ba này. Thêm những đôi giày thật hầm hố là cả 3 đã có ngay street style vừa mát mẻ lại vừa trẻ trung.
Giới trẻ Hàn dường như vẫn chưa dứt được "cơn nghiện" quần tất lưới. Nhưng quả thực đây là món phụ kiện tuyệt vời giúp thay máu hẳn cho set đồ crop top - jean shorts quen thuộc.
Cô nàng này đã kết hợp đồ bơi với đồ mặc bình thường và kết quả vô cùng hợp nhãn.
Được nhấn nhá thêm mũ lưỡi trai, kính mát trong suốt và đôi tất lửng kẻ sọc nổi bật, set đồ với áo phông - jeans shorts chẳng còn đơn điệu nữa.

Cô bạn này đã vận dụng sport bra như một chiếc crop top, mix nó cùng với chân váy chữ A và bomber jacket thật nuột nà và sành điệu.
Áo sơmi kẻ sọc, jeans shorts và một đôi tất cao trên gối có thể làm nên một set đồ thú vị ngoài sức tưởng tượng.
Bức hình street style của cô nàng này chính là lời gợi nhắc cho những tín đồ thời trang đang có ý định sắm váy hoa: váy hoa phải có nhiều tầng như thế này mới là chuẩn trend 2017.
Giữa một rừng những váy áo lồng lộn, sơmi trắng, quần jeans lửng và giày sneaker vẫn là combo đẹp kinh điển.
Áo phông mix cùng quần kẻ sọc thể thao không phải công thức mới nhưng bằng việc kết hợp thêm một đôi boots hầm hố, cô nàng này đã khiến cho diện mạo của mình trở nên mới mẻ hơn bao giờ hết.
Khi bạn đã layering đủ kiểu nhưng vẫn thấy set đồ của mình thiếu đi yếu tố "wow", có thể những gì bạn thiếu chính là một chiếc áo metallic thật bắt mắt.
Bomber jacket xứng đáng là item "đinh" trong tủ đồ của bất cứ tín đồ thời trang nào nhờ vào sự đa-zi-năng của mình.
Bạn thích diện màu trắng - đen nhưng lại không muốn set đồ của mình trông quá basic? Bí quyết chính là nhấn nhá thêm phụ kiện màu đỏ như khăn, mũ giống cô nàng dễ thương này.

Theo Trí thức trẻ

 • Đôi bạn này cùng khéo léo trưng dụng họa tiết kẻ để tạo sự nổi bật cho street style của mình mà không cần phải mix&match cầu kỳ. Trong khi một người lấy áo sơmi kẻ caro làm điểm nhấn cho set đồ thì người kia lại thu hút ánh nhìn với set váy - băng đô kẻ sọc cực ton-sur-ton.
 • Quần shorts và áo sơmi lại là lựa chọn của bộ ba này. Thêm những đôi giày thật hầm hố là cả 3 đã có ngay street style vừa mát mẻ lại vừa trẻ trung.
 • Giới trẻ Hàn dường như vẫn chưa dứt được "cơn nghiện" quần tất lưới. Nhưng quả thực đây là món phụ kiện tuyệt vời giúp thay máu hẳn cho set đồ crop top - jean shorts quen thuộc.
 • Cô nàng này đã kết hợp đồ bơi với đồ mặc bình thường và kết quả vô cùng hợp nhãn.
 • Được nhấn nhá thêm mũ lưỡi trai, kính mát trong suốt và đôi tất lửng kẻ sọc nổi bật, set đồ với áo phông - jeans shorts chẳng còn đơn điệu nữa.
 • Cô bạn này đã vận dụng sport bra như một chiếc crop top, mix nó cùng với chân váy chữ A và bomber jacket thật nuột nà và sành điệu.
 • Áo sơmi kẻ sọc, jeans shorts và một đôi tất cao trên gối có thể làm nên một set đồ thú vị ngoài sức tưởng tượng.
 • Bức hình street style của cô nàng này chính là lời gợi nhắc cho những tín đồ thời trang đang có ý định sắm váy hoa: váy hoa phải có nhiều tầng như thế này mới là chuẩn trend 2017.
 • Giữa một rừng những váy áo lồng lộn, sơmi trắng, quần jeans lửng và giày sneaker vẫn là combo đẹp kinh điển.
 • Áo phông mix cùng quần kẻ sọc thể thao không phải công thức mới nhưng bằng việc kết hợp thêm một đôi boots hầm hố, cô nàng này đã khiến cho diện mạo của mình trở nên mới mẻ hơn bao giờ hết.
 • Khi bạn đã layering đủ kiểu nhưng vẫn thấy set đồ của mình thiếu đi yếu tố "wow", có thể những gì bạn thiếu chính là một chiếc áo metallic thật bắt mắt.
 • Bomber jacket xứng đáng là item "đinh" trong tủ đồ của bất cứ tín đồ thời trang nào nhờ vào sự đa-zi-năng của mình.
 • Bạn thích diện màu trắng - đen nhưng lại không muốn set đồ của mình trông quá basic? Bí quyết chính là nhấn nhá thêm phụ kiện màu đỏ như khăn, mũ giống cô nàng dễ thương này.
Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc