AA

AA AA AA
Xu hướng | 22/08/2017 15:50

Không muốn ế thì theo xu thế chân mày kẻ sợi

Chân mày kẻ sợi còn có tên gọi khác là chân mày gẩy sợi bắt nguồn từ các tín đồ làm đẹp Hollywood từ lâu, nhưng mãi thời gian gần đây, các cô nàng châu Á trong đó có Việt Nam có một vài người đẹp sự dụng.

Huấn luyện viên The Face Lan Khuê, người mẫu Lilly Nguyễn hay người mẫu kiêm chuyên gia trang điểm Mid Nguyễn… là những người đi đầu sử dụng chân mày mới du nhập vào Việt Nam này. 

Sự khác biệt của chân mày gẩy sợi so với chân mày hình nón đậm nét phương Tây ở chỗ phần đầu chân mày, những sợ lông được hất ngược lên, không còn nằm trải ngang theo chiều dài lông mày như thông thường. Nhờ điểm nhấn nhỏ giúp các cô nàng sắc sảo và cá tính hơn rất nhiều.

Từng sợi lông được tạo hình cẩn thận với sự sắp xếp có chủ đích. Bạn  có thể dùng chổi chuốt mascara để giúp các sợi lông không bị dính vào nhau.

Không quá khó để thực hiện hot trend chân mày gẩy sợi, ban đầu các cô gái chuẩn bị trước những dụng cụ cần thiết như kéo, chuốt mày, bút tô,… Tiếp theo các bạn không nên quên chải lông mày nhé! 

Đến bước định hình phom dáng cho lông mày, nếu bạn muốn đôi lông mày trông nhỏ hơn có thể dùng kem che khuyết điểm bằng gel hoặc dạng bột. 

Dùng kéo tỉa những chiếc lông mày nằm ngoài quỹ đạo. Để vẻ đẹp thêm sắc nét, bước vẽ chân mày quan trọng nhất. Dùng chổi lông tán đều 1/2 phần chân mày ngược lên trên. Hoàn thành phần gẩy sợi trong 3 giây để kết thúc quá trình make up chân mày.

Phương Nguyên (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc