AA

AA AA AA
Xem - Ăn - Chơi | 21/06/2017 10:46

Xuất hiện khách sạn dành cho cặp đôi ngoại tình

PhapluatNet Riêng tư và kín đáo, các khách sạn tình nhân đang được ưa chuộng ở Nam Mỹ bởi việc thuê phòng hoàn toàn tự động, người thuê phòng và nhân viên không nhìn thấy mặt nhau. Tuy nhiên, không ít người đã phản đối kịch liệt hình thức cho thuê phòng này.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì ngày càng có nhiều người ngoại tình ở mọi lứa tuổi, ngoại tình ngay khi chưa kết hôn, ngoại tình khi mới kết hôn, ngoại tình cả ở tuổi xế chiều. Nhằm phục vụ đối tượng chính là những người dùng tìm kiếm mối quan hệ tình cảm ngoài vợ chồng chính vì vậy, đã xuất hiện những khách sạn dành cho những cặp đôi ngoại tình tại Colombia. Những khách sạn này thường đặt tại ngoại ô thành phố những nơi hoang vu và được bao quanh bởi các bức tường hay cây cối rậm rạp.

Tất cả biển số xe của khách hàng đều được che kín và danh tính của khách hoàn toàn được giữ bí mật. Khi đánh xe vào gara, khách được đi theo lối riêng dẫn tới các căn phòng họ đặt trước.

Lễ tân sử dụng chuông báo thức để thông báo cho bạn biết khi hết giờ thuê phòng. Nếu bạn muốn thuê thêm giờ thì vẫn có thể thông báo và kéo dài thời gian.

Jan, một du khách 32 tuổi người Australia từng đến một khách sạn tình nhân với bạn trai. "Nơi đây riêng tư và an toàn đến mức khách sạn không có lễ tân".

Một du khách khác chia sẻ: “Nếu cần sự giúp đỡ bạn gọi dịch vụ bằng điện thoại, nhân viên sẽ chuyển đồ qua đó. Bạn sẽ không nhìn thấy bất kỳ ai. Những món ăn ở đây cũng rất ngon".

Điều bất ngờ, những vị khách ở đây thường là những doanh nhân, người nổi tiếng có địa vị, chức vụ trong xã hội. Họ tìm đến đây để thỏa mãn nhu cầu nhưng vẫn giữ kín được thân phận. Ngày nay, nơi đây còn đón tiếp nhiều cặp đôi đến từ các quốc gia khác, và họ đều trong một mối quan hệ tay ba.

Tại mỗi quốc gia, những khách sạn này được gọi theo nhiều cách khác nhau. Tại Mexico, Brazil hay Colombia, nó đơn giản chỉ là "nhà nghỉ". Ở Chile, họ gọi đó là "khách sạn dành cho các cặp đôi". Ở Guatemala, đó là Autohotels (khách sạn tự động) và ở Argentina là Telos.

"Sự dối trá sẽ giết chết mối quan hệ của bạn và bạn đời. Hãy dừng lại trước khi quá muộn. Cá nhân tôi sẽ không bao giờ thuê những khách sạn đó khi đi du lịch", quan điểm của một du khách.

Mặc dù loại hình khách sạn này đang ăn nên làm ra, nhưng không nhận được sự đồng tình của nhiều người, từ dân địa phương đến du khách. Dù bạn ở nơi đâu trên bất kỳ quốc gia nào sự chung thủy vẫn đáng được tôn trọng. 

Hoàng Linh (Tổng Hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc