AA

AA AA AA
Xem - Ăn - Chơi | 01/10/2017 21:51

Thị trấn xinh đẹp xuất hiện giữa sa mạc khô cằn

PhapluatNet Giữa một sa mạc khô cằn của đất nước Peru đã xuất hiện một thị trấn vô cùng xinh đẹp khiến nhiều người bất ngờ.

Thị trấn tên Huacachina như một ốc đảo nhỏ giữa sa mạc mênh mông. Huacachina được vây quanh bởi những đồi cát nhưng cây cối nơi đây vẫn xanh tốt với những hàng cọ và một hồ nước, được người dân đồn là có tác dụng chữa bệnh.

Thị trấn Huacachina nằm cách không xa thành phố Ica, Peru. Huacachina đón tiếp rất nhiều du khách mỗi năm. Một trong những hoạt động được khách du lịch yêu thích nhất khi đến đây chính ngắm hoàng hôn bên hồ nước.

Thị trấn Huacachina nằm giữa sa mạc mênh mông.

Những người dân sống trên ốc đảo có nguồn thu nhập chính từ du lịch. Cách khách sạn, nhà hàng, dịch vụ được mở khá nhiều để phục vụ nhu cầu của khách du lịch.

Ngoài ngắm hoàng hôn hay trượt cát, nhiều du khách tới đây để chiêm ngưỡng hồ nước xanh tươi giữa thị trấn. Theo truyền thuyết, hồ nước này được tạo ra bởi một công chúa - người đã từng tắm gần vị trí của hồ nước hiện tại.

Truyền thuyết kể lại, khi đang soi gương, công chúa thấy một gã thợ săn đang tiến đến từ phía sau. Giật mình hoảng hốt, công chúa vùng chạy và để quên chiếc gương. Sau đó, chiếc gương đã biến thành hồ nước như ngày hôm nay. Chiếc váy của cô biến thành những đụn cát...

Du khách yêu thích hoạt động ngắm hoàng hôn bên hồ nước.
Hồ nước gắn liền với truyền thuyết.

Huacachina lung linh về đêm.

 

 PV (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc