AA

AA AA AA
Xem - Ăn - Chơi | 25/10/2017 05:55

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong 24h qua

PhapluatNet Cuộc triển lãm hoa lớn ở Thái Lan, pháo nước ở Jerusalem, biểu tình đòi tự trị tại Catalonia,… là những khoảnh khắc đặc biệt ấn tượng trong 24 giờ qua.

Tarragona, Catalonia, Tây Ban Nha: Trò "xây tháp người" lần đầu được UNESCO ghi nhận vào năm 1712 tại thành phố Valls, xứ Catalan. 50 năm sau, hoạt động này lan truyền khắp xứ Catalan và trở thành truyền thống. Ngày nay, lễ hội được tổ chức hai lần trong năm tại nhiều địa điểm khác nhau.
Bắc Kinh, Trung Quốc: Hướng dẫn viên ném mũ tại quảng trường Thiên An Môn trước khi phiên họp Đại hội Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 của Trung Quốc kết thúc.
Jerusalem: Cảnh sát sử dụng pháo nước để giải tán các phần tử Do thái Chính thống cực đoan khi họ chặn đường vào Knesset, quốc hội Israel, trong một cuộc phản kháng với tuyển quân.
San Sebastián, Tây Ban Nha: Một người đàn ông nhìn mặt trời mọc trên bãi biển Ondarreta ở miền bắc nước Basque.
Horušice, Cộng hòa Séc: Một ngư dân tìm kiếm cá trong quá trình nuôi cá chép truyền thống.
London, Vương quốc Anh: Các diễn viên trong bộ trang phục thị trưởng Leadenhall, cùng với một tác phẩm nghệ thuật lớn kể về câu chuyện về các công ty bảo hiểm và môi giới của thủ đô.
Cox's Bazar, Bangladesh: Bạn gái của nam cầu thủ Jordan - Rania trong một chuyến viếng thăm trại trại tị nạn Kutupalong ở Ukhia.
London, Vương quốc Anh: Một con ngựa được sơn với thiết kế bộ xương giúp được chuẩn bị để đón tiếp chuyến thăm chính thức của Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng tử Charles tại Barracks Hyde Park.
Barcelona, ​​Catalonia, Tây Ban Nha: Những người biểu tình giữ các biển hiệu "Tự do cho hai Jordis" trong một cuộc diễu hành phản đối việc bỏ tù hai nhà hoạt động độc lập của Catalonia.
Bangkok, Thái Lan: Du lịch Thái Lan bạn nhất định phải tới tham quan Triển lãm Hoa cho Cha tại chợ hoa Pak Klong Talad, nơi có một đường hầm hoa dài 400 mét tôn vinh đức vua Bhumibol Adulyadej.

P.V (Theo The Guardian)

  • Tarragona, Catalonia, Tây Ban Nha: Trò "xây tháp người" lần đầu được UNESCO ghi nhận vào năm 1712 tại thành phố Valls, xứ Catalan. 50 năm sau, hoạt động này lan truyền khắp xứ Catalan và trở thành truyền thống. Ngày nay, lễ hội được tổ chức hai lần trong năm tại nhiều địa điểm khác nhau.
  • Bắc Kinh, Trung Quốc: Hướng dẫn viên ném mũ tại quảng trường Thiên An Môn trước khi phiên họp Đại hội Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 của Trung Quốc kết thúc.
  • Jerusalem: Cảnh sát sử dụng pháo nước để giải tán các phần tử Do thái Chính thống cực đoan khi họ chặn đường vào Knesset, quốc hội Israel, trong một cuộc phản kháng với tuyển quân.
  • San Sebastián, Tây Ban Nha: Một người đàn ông nhìn mặt trời mọc trên bãi biển Ondarreta ở miền bắc nước Basque.
  • Horušice, Cộng hòa Séc: Một ngư dân tìm kiếm cá trong quá trình nuôi cá chép truyền thống.
  • London, Vương quốc Anh: Các diễn viên trong bộ trang phục thị trưởng Leadenhall, cùng với một tác phẩm nghệ thuật lớn kể về câu chuyện về các công ty bảo hiểm và môi giới của thủ đô.
  • Cox's Bazar, Bangladesh: Bạn gái của nam cầu thủ Jordan - Rania trong một chuyến viếng thăm trại trại tị nạn Kutupalong ở Ukhia.
  • London, Vương quốc Anh: Một con ngựa được sơn với thiết kế bộ xương giúp được chuẩn bị để đón tiếp chuyến thăm chính thức của Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng tử Charles tại Barracks Hyde Park.
  • Barcelona, ​​Catalonia, Tây Ban Nha: Những người biểu tình giữ các biển hiệu "Tự do cho hai Jordis" trong một cuộc diễu hành phản đối việc bỏ tù hai nhà hoạt động độc lập của Catalonia.
  • Bangkok, Thái Lan: Du lịch Thái Lan bạn nhất định phải tới tham quan Triển lãm Hoa cho Cha tại chợ hoa Pak Klong Talad, nơi có một đường hầm hoa dài 400 mét tôn vinh đức vua Bhumibol Adulyadej.
Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc