AA

AA AA AA
Xem - Ăn - Chơi | 20/09/2017 16:35

Nhận diện đàn ông có tướng sợ vợ ‘Thân cư Thê’

PhapluatNet Nếu trong lá số tử vi của một người đàn ông có xuất hiện “Thân cư Thê” thì những người này thường được cho là có số sợ vợ.

"Thân cư Thê" là gì?

Trong lá số tử vi, mối quan hệ vợ chồng được thể hiện qua cung Phu Thê. Cung này của người đàn ông có tầm quan trọng không kém gì hai cung chính là Quan Lộc và Tài Bạch.

Nếu tử vi của người đàn ông xuất hiện “Thân cư Thê” có nghĩa là cuộc đời đương số chịu ảnh hưởng của vợ. Ngược lại, nếu người phụ nữ nào có “Thân cư Phu” thì sẽ chịu ảnh hưởng từ chồng.

Gọi “Thân cư Thê” là sợ vợ bởi khi đó cung Thê có quyền tinh. Vợ mà có quyền thì ông chồng phải sợ. Các cách quyền tinh ở cung Thê gồm có:

- Thiên tướng, Quốc ấn (mạnh)

- Tướng quân, Quốc ấn (mạnh vừa)

- Hóa quyền

- Khôi Việt

- Tử vi, Tả Hữu

- Thiên phủ, Tả Hữu

(Ảnh minh họa)

Những đặc điểm nhận dạng đàn ông có “Thân cư Phu Thê”

Những người có tử vi “Thân cư Phu Thê” thường sinh vào giờ Tỵ (từ 9h tới 11h) hoặc giờ Hợi (từ 21h tới 23h).

Người “Thân cư Phu Thê” thường gặp vợ, chồng mình trong một hoàn cảnh rất đặc biệt, như có tiền duyên kiếp trước.

Trong lĩnh vực tình cảm, người “Thân cư Phu Thê” thường có một cuộc sống khăng khít với nhau, cho dù trong những trường hợp cuộc sống không được hạnh phúc hay gặp những hoàn cảnh ngang trái, dường như có một sợi dây vô hình nào đó cứ buộc chặt họ lại với nhau, không chia ly dễ dàng như những người khác.

Ngoài sự ràng buộc trong vấn đề tình cảm, người “Thân cư Phu Thê” còn có sự ràng buộc trong lãnh vực nghề nghiệp. Hầu hết họ và vợ hoặc chồng của họ là những người làm cùng ngành nghề hay cùng chung một cơ sở thương mại với nhau. Có thể không cùng nghề nghiệp nhưng công việc của hai người luôn có sự liên hệ và hỗ trợ cho nhau.

Có phải những người Thân cư Phu Thê là có số nhờ chồng hoặc vợ hay không? Điều này phụ thuộc vào sự liên quan giữa cung Phu Thê và cung Mệnh của người đó. Người có Thân cư Phu Thê, nếu Mệnh của đương số yếu hơn cung Phu Thê (Mệnh nhược Phu Thê cường) có nghĩa là người vợ hoặc chồng của đương số có khả năng hơn người bạn đời về mọi mặt từ trong nhà đến những giao tiếp ngoài xã hội.

Ngược lại, nếu cung Mệnh của đương số tốt đẹp, sáng sủa hơn cung Phu Thê (Mệnh cường Phu Thê nhược) thì đây không phải là số nhờ chồng hoặc vợ. Trường hợp này thông thường thì hai người cùng làm chung một ngành nghề hay cùng chung một cơ sở làm ăn, họ cùng góp sức tạo dựng với nhau trong cuộc sống chung.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc