AA

AA AA AA
Xem - Ăn - Chơi | 21/09/2017 18:47

Mập tròn là tướng phúc hậu trời cho đừng có dại mà phá

PhapluatNet Ngày nay, nhiều người phụ nữ thường bị ám ảnh về cân nặng, họ lo sợ cân nặng sẽ tăng lên từng ngày và tìm mọi cách để giảm cân. Tuy nhiên, ít người biết rằng mập tròn mới chính là tướng phúc hậu trời ban bởi vậy đừng có dại mà phá.

Giảm cân bằng mọi cách

Gần như đó là một nỗi ám ảnh thường trực đối với phụ nữ. Chỉ cần bạn khẽ nhắc về cân nặng của họ, ví dụ như việc: “Dạo này em trông đầy đặn hơn” hay “Em tăng cân đúng không?” thì ngay lập tức họ sẽ suy nghĩ về điều bạn nói suốt cả ngày và dành quãng thời gian còn lại của nhiều ngày sau để tìm cách giảm cân. Đôi lúc, phụ nữ bị ức chế về tâm lý khá nhiều khi nhận được những lời chê hoặc đùa cợt như vậy.

Một ông chồng, chỉ muốn trêu chọc một chút về thân hình mũm mĩm của vợ mà ngay sau đó, cô vợ đã khóc lóc, tủi hờn. Cô còn kể ra một loạt các trò của ông chồng như rủ đi ăn khuya, thường xuyên mua đồ ăn vặt, rồi còn đẻ đến hai đứa con cho ông ấy, vậy thì “rút cuộc tôi béo là tại ai?”. Những chuyện như vậy xảy ra thường nhật, và phụ nữ thì xem đó là vấn đề nhạy cảm không muốn đề cập.

Sự mập mạp có liên quan trực tiếp đến tướng số của phụ nữ

Tuy nhiên, trong tướng số, người phụ nữ có thân hình đầy đặn, có da có thịt được xem là người tốt tướng. Đấy là nền tảng của một người có phúc khí. Nhiều quan niệm trước đây đều thống nhất rằng những người có phúc khí chính là những người hạnh phúc. Mình hạc xương mai có thể là chuẩn mực mà nhiều cô nàng hướng đến hiện nay. Nhưng đừng nghĩ về tướng số đó là điều tốt, vì trong quan niệm phong thủy về cơ thể con người, những người gầy, mỏng manh thường là những người phải chịu vất vả về tinh thần, vật chất trong cuộc sống.

Gương mặt tròn sẽ được đánh giá là phụ nữ phúc hậu và là người có nhiều cơ hội được sở hữu tình duyên như ý. Nhiều trường hợp cũng chỉ ra rằng, phụ nữ có khuôn mặt tròn, đầy đặn thường thành công hơn trong sự nghiệp so với những cô nàng mặt gầy và nhiều góc cạnh. Tính tình của phụ nữ mặt tròn, đầy đặn thường rất phóng khoáng, cởi mở, họ là nguồn vui cho những người xung quanh và rất hòa nhã, được mọi người yêu mến, quý trọng.

Trong tướng số, chúng ta đều có thể biết nhiều đặc điểm như gò má cao, mặt góc cạnh, khuôn nét chữ điền hay thái dương lõm vào đều là những đặc điểm không hề tốt trong tướng số. Do vậy, ngại gì một cô gái đầy đặn có gương mặt tròn khi đó chính là đặc điểm rất tốt về phong thủy và không dành cho người gầy.

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc