AA

AA AA AA
Xem - Ăn - Chơi | 01/10/2017 16:11

10 cách phối đồ thông minh khiến cơ thể trở nên thanh mảnh hơn

PhapluatNet Đôi khi chúng ta không có đủ thời gian cho chế độ ăn kiêng và luyện tập khi muốn giấu đi lượng mỡ thừa trên cơ thể. Nhưng bạn biết đấy, chúng ta vẫn có thể khiến cơ thể thanh mảnh hơn thực tế nếu biết cách phối đồ thông minh.

10 cách phối đồ dưới đây sẽ giúp bạn có được một cơ thể mảnh mai, hoàn hảo.

Ưu tiên các phụ kiện tạo thành đường thẳng đứng

Áo bó sát bên trong đi kèm áo khoác dài sẽ làm cho bạn thanh mảnh và cao hơn. Hãy chú ý đến vị trí các nút của bạn và đảm bảo chúng nên tạo thành một hàng duy nhất. Đây chính là từ khóa quan trọng giúp bạn thanh mảnh hơn.

Chọn áo ngực phù hợp

Khi vòng 1 của bạn không được hỗ trợ đúng cách, chúng sẽ trở thành một phần bổ sung cho vòng bụng quá khổ của bạn. Sự đính kèm này sẽ khiến cơ thể của bạn nặng nề và thu hút nhiều sự chú ý hơn.

Chính vì thế, một chiếc áo ngực có kích thước phù hợp sẽ nâng ngực của bạn, giúp tạo được khoảng trống phù hợp giữa ngực và eo.

Thêm điểm nhấn vào trang phục đơn sắc

Hãy ưu tiên nhưng trang phục một màu đơn giản và thêm một chi tiết cho nó như: áo khoác, váy, mũ,… Đây là một cách tuyệt vời để chuyển sự chú ý của ánh nhìn người khác vơi các vị trí không như ý muốn trên cơ thể bạn.

Lựa chọn áo A-line

Hình dạng hình thang không phối ren giống như những năm 60 hoặc những chiếc váy thẳng dạng chữ A của những năm 20 là tất cả những gì bạn cần nếu muốn có được hình ảnh hoàn hảo cho bản thân.

Nút áo trên bụng

Hãy chắc chắn rằng các nút khuy áo nằm trên phần bụng ngấn mỡ của bạn. Hãy nhớ nguyên tắc tránh điểm nhấn khỏi những phần cơ thể không như ý nếu bạn không muốn trở thành tâm điểm của mọi soi mói.

Tránh các loại vải nhẹ

Nhãn

Một chiếc áo mịn với chất vải dày dặn còn tốt hơn một chiếc vải mỏng, dính vào da, khoe trọn khuyết điểm trên cơ thể bạn.

Tạo điểm nhấn cho đồ bó sát

Hãy thu hút sự chú ý vào điểm khác so với bộ trang phục bó sát người. Gợi ý thông minh là một chiếc áo khoác ngoài phá cách.

Chọn đúng túi xách

Ngay cả kích cỡ túi xách cũng có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn. Hãy lấy một cái lớn và bạn sẽ trông mảnh mai hơn.

Lưu ý khi mặc đồ bóng

Vải bóng luôn thu hút sự chú ý và nhấn mạnh từng nếp gấp trên bụng, vì vậy tốt hơn là chọn quần áo nền nã thôi.

Hãy thử những bộ đầm quấn

Đây là một lựa chọn luôn luôn giúp bạn: nó sẽ không chỉ giấu bụng của bạn mà còn mang lại những gì tốt nhất của con số của bạn và chuyển tất cả sự chú ý đến vòng 1 của bạn.

P.V (Theo B.Side)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc