AA

AA AA AA
Việt Nam | 16/08/2017 11:24

Ngỡ ngàng trước bộ tóc dài 3 mét của cụ bà 80 tuổi

PhapluatNet Vừa qua, mạng xã hội xôn xao truyền tay nhau bức ảnh một bà cụ có bộ tóc kết dài 3 mét. Bộ tóc đã được cụ bà 80 tuổi nuôi trong 22 năm.

Cụ bà có bộ tóc dài 3 mét tên Trịnh Thị Nghiên (SN 1937, hiện đang sinh sống tại xã Xuân Phú, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa).

Những bức ảnh về bộ tóc siêu dài của cụ bà 80 tuổi được chụp bởi một nữ nhiếp ảnh gia tên Ngà, sống ở Thanh Hóa. Khi chia sẻ hình ảnh mái tóc dài của cụ bà lên trang mạng xã hội, nữ nhiếp ảnh gia này viết: “Lần đầu tiên tận mắt nhìn thấy bộ tóc dài dằng dặc của bà cụ. Cứ tóc dài ra lại tự kết lại với nhau”.

Nhiều cư dân mạng trầm trồ, thích thú khi lần đầu tiên được nhìn thấy bộ tóc dài “siêu cấp” như vậy.

Cận cảnh tóc dài 3 mét của cụ Nghiên

Nhiếp ảnh gia Ngà chia sẻ: “Ngày 13/8, tôi đi chụp ảnh tại Thọ Xuân thì có gặp bà nên ngồi trò chuyện. Trong lúc trò chuyện thấy bộ tóc của bà quá ấn tượng nên tôi đã xin bà chụp lại ảnh”.

Bình thường cụ cuộn tóc lên cho dễ sinh hoạt

Chị Ngà chia sẻ thêm, trong quá trình chụp ảnh bộ tóc của cụ, chị áng chừng bộ tóc này dài khoảng 3 mét

Cụ Nghiên cũng chia sẻ với chị Ngà, bà đã nuôi bộ tóc này được 22 năm nay.

Bà kể, hồi còn trẻ tóc bà vẫn bình thường, nhưng tóc ở nửa đầu sau cứ mọc lên là bị rối cuộn lại không gỡ ra được. Từ đấy, bà quyết định không cắt, cứ để tóc mọc dài ra. Mỗi năm tóc cuộn lại thành 1 đốt khoảng 10 cm và đến thời điểm hiện nay tóc bà đã có 22 đốt.

Phương Nguyên (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc