Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Xác minh lãnh đạo sở và hơn 30 hiệu trưởng lên lịch dự hội nghị ảo

Xác minh lãnh đạo sở và hơn 30 hiệu trưởng lên lịch dự hội nghị ảo
Nhiều giáo viên cho biết lịch công tác của các trường có nội dung: "Hiệu trưởng dự hội nghị tại Côn Đảo, thời gian 2 ngày (29 – 30/3)". Tuy nhiên trong hai ngày 29 và 30/3 tại Côn Đảo không có hội thảo hay hội nghị nào liên quan đến ngành giáo dục có mời lãnh đạo Sở GDĐT và hiệu trưởng các trường THPT ở tỉnh Sóc Trăng.

Theo Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng - ông Ngô Hùng - có chỉ đạo Sở GDĐT Sóc Trăng sáng ngày 1/4 phải vụ việc lãnh đạo Sở cùng trên 30 hiệu trưởng các trường THPT lên lịch dự hội nghị ảo ở Côn Đảo để đi tham quan.

Cụ thể, vào sáng ngày 29/3 hai Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng cùng hơn 30 hiệu trưởng các trường THPT trong toàn tỉnh Sóc Trăng đã xuống tàu cao tốc để đi Côn Đảo dự “hội nghị”.

Xác minh lãnh đạo sở và hơn 30 hiệu trưởng lên lịch dự hội nghị ảo
Lãnh đạo sở và hiệu trưởng các trường THPT lên tàu đi dự “hội nghị” ở Côn Đảo

Chuyến đi từ cảng Trần Đề (huyện Trần Đề, Sóc Trăng) đi Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu) được Sở GDĐT tỉnh Sóc Trăng hợp đồng trọn gói với một công ty du lịch, chi phí mỗi người trên 2 triệu đồng.

Nhiều giáo viên cho biết lịch công tác của các trường có nội dung: "Hiệu trưởng dự hội nghị tại Côn Đảo, thời gian 2 ngày (29 – 30/3)". Còn lịch công tác của Sở GDĐT Sóc Trăng ngày 29/3 thì ghi: "Dự Hội nghị tại huyện Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu đến hết ngày 30/3".

Tuy nhiên trong hai ngày 29 và 30/3 tại Côn Đảo không có hội thảo hay hội nghị nào liên quan đến ngành giáo dục có mời lãnh đạo    Sở GDĐT và hiệu trưởng các trường THPT ở tỉnh Sóc Trăng.

Liên hệ với ông Đặng Việt Hoàng – Hiệu trưởng trường THPT Võ Thị Sáu (huyện Côn Đảo), nơi được báo cáo là có hội thảo mời đoàn Sóc Trăng đến, tuy nhiên ông Hoàng phủ nhận thông tin này.

Theo thông tin do ông Đặng Việt Hoàng cung cấp, ông Châu Tuấn Hồng – Phó Giám đốc Sở GDDT tỉnh Sóc Trăng có gọi điện cho ông Hoàng, nói rằng có một đoàn của ngành giáo dục tỉnh đến Côn Đảo để giao lưu, tham quan, học tập, muốn ghé thăm trường.

Chiều ngày 29/3, có 2 xe ô tô với khoảng 40 người, bao gồm 2 Phó Giám đốc Sở và các Hiệu trưởng đã đến trường, tham quan, giao lưu, rồi trường mời ăn tối, chỉ là như vậy thôi.

Kinh phí do tỉnh Sóc Trăng tự lo, không liên quan gì đến trường hay huyện, cũng không có thư mời gì từ trường cả.

H.A (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.27459 sec| 1986.453 kb