Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Xác minh hình ảnh người mẹ túm áo con nhỏ cầm lủng lẳng trên tay ở Bắc Ninh

Xác minh hình ảnh người mẹ túm áo con nhỏ cầm lủng lẳng trên tay ở Bắc Ninh
Công an huyện Quế Võ (Bắc Ninh) đang chỉ đạo đơn vị nghiệp vụ về địa phương để xác minh, làm rõ hình ảnh người mẹ trẻ túm áo xách con nhỏ vài tháng tuổi cầm lủng lẳng trên tay.

Mới đây, trên mạng đang lan truyền mạnh mẽ hình ảnh người mẹ trẻ túm áo xách con nhỏ vài tháng tuổi lủng lẳng trên tay. Hình ảnh trên cho thấy, người phụ nữ mặc bộ đồ ở nhà đang đứng ở cửa phòng với gương mặt dữ tợn, có vẻ như đang tranh cãi với ai đó.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người giật mình hơn cả chính là trên tay người phụ nữ vẫn đang túm ngược áo xách theo một em bé. Hình ảnh em bé nhỏ xíu, vẫn đang đóng bỉm chỉ được vài tháng tuổi bị mẹ cầm lủng lẳng trên tay khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Xác minh hình ảnh người mẹ túm áo con nhỏ cầm lủng lẳng trên tay ở Bắc Ninh

Liên quan đến vụ việc này, chiều ngày 12/6, ông Vũ Đình Kỳ - Trưởng Công an huyện Quế Võ (Bắc Ninh) cho biết, huyện đã có chỉ đạo đơn nghiệp vụ về địa phương để xác minh, làm rõ nghi vấn về hình ảnh hình ảnh người mẹ trẻ túm áo xách con nhỏ vài tháng tuổi lủng lẳng trên tay được lan truyền lên mạng xã hội.

Ông Kỳ cho biết, một số thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, thì người phụ nữ trong hình ảnh trên được cho là mẹ ruột của em bé và đang sinh sống tại làng Giang Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Hiện, công an huyện đang có chỉ đạo để xác minh làm rõ thông tin về hình ảnh này, khi có thông tin chính xác sẽ thông tin đến báo chí.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.31521 sec| 1982.508 kb