AA

AA AA AA
Tin trong nước | 30/05/2017 07:14

Xác minh clip Phó Giám đốc Trung tâm văn hóa hành hung phụ nữ

PhapluatNet Mới đây trên mạng xã hội có lan truyền một đoạn clip với nội dung một phó giám đốc Trung tâm truyền thông và văn hóa TP Móng Cái đã hành hung và xúc phạm một phụ nữ, khiến dư luận bất bình.

Xác nhận với VietNamNet, ông Đỗ Bá Khang (giám đốc Trung tâm văn hóa TP Móng Cái) cho biết, sự việc trên xảy ra vào ngày 27/5.

Theo ông Khang, người đàn ông trung niên có hành động đánh vào đầu nữ nhân viên là ông Chu Minh Hùng. Ông Hùng hiện đang giữ chức phó giám đốc Trung tâm văn hóa TP Móng Cái.

Người bị hành hung là một nữ nhân viên kế toán của một công ty truyền hình cáp đóng trên địa bàn. Trong clip, người phụ nữ chỉ biết khóc và gọi điện cầu cứu cấp trên.

Trong suốt cuộc nói chuyện, ông Hùng liên tục xưng hô mày - tao, còn nữ nhân viên khi bị đánh vào đầu rất bức xúc nhưng vẫn tôn trọng gọi là chú, xưng cháu.

Thời điểm xảy ra vụ việc, ông Hùng được cho là đến công ty trên liên hệ công việc. Một người dân có mặt tại đây đã quay clip và đăng tải lên mạng xã hội, khiến nhiều người bức xúc.

Ảnh cắt từ clip

Sáng 29/5, thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực UBND TP Móng Cái, ông Đỗ Bá Khang đã yêu cầu ông Chu Minh Hùng làm bản tường trình lại sự việc. Trên cơ sở đó, Trung tâm TT&VH sẽ họp xem xét đưa ra hình thức xử lý và báo cáo UBND TP Móng Cái, VTC News thông tin. 

Theo ông Đỗ Bá Khang, thường ngày ở cơ quan, ông Chu Minh Hùng cư xử rất chừng mực với những người xung quanh. Không hiểu sao hôm xảy ra sự việc ông Hùng lại có cách hành xử như vậy.

PhapluatNet sẽ tiếp tục thông tin vụ việc. 

Nhật Hạ (t/h)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc