AA

AA AA AA
Tin trong nước | 01/01/1900 00:00

Vụ xe tải tông mẹ con thai phụ tử vong, tài xế không có bằng lái

PhapluatNet Xe tải bị mất phanh khiến cho tài xế Hạnh không kịp xử lí nên đã tông vào nhóm phụ huynh đang đón con ở cổng trường Tiểu học Đồng Nai. Sự việc khiến cho hai mẹ con thai phụ tử vong.

Ngày 9/3, công an huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) đã tiến hành bắt tạm giam đối với Tại Quang Hạnh (25 tuổi, tài xế xe ben) vì hành vi vi phạm quy đinh điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

Là tài xế xe tải, Hạnh đã không kiểm soát được xe khi xe bị mất phanh nên đã tổng vào nhóm phụ huynh đón con trước cổng trường. Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong và 4 người bị thương nặng. Được biết, người tử vong đang mang thai. Ngay sau đó, những người bị thương được đưa đi bệnh viện.

 

Xe tải đâm trúng hai mẹ con thai phụ dẫn đến tử vong

Trước đó, chiều 28/2, Hạnh lái xe tải đi trên đường ĐT 767. Khi đến đoạn trước cổng trường tiểu học Sông Mây (Vĩnh Tân_Vĩnh Cửu_Đồng Nai) thì đột nhiên xe bị mất phanh. Hạnh lúng túng không biết xử lí thế nào nên đã đâm vào những người gần đó.

Theo điều tra từ phía cảnh sát, Hạnh không có bằng lái xe và chiếc ô tô mà Hạnh lái đã hết hạn, bỏ kiểm định từ lâu.

Sự việc còn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc