Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Vì sao Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải bị kỷ luật cảnh cáo?

Vì sao Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải bị kỷ luật cảnh cáo?
Theo Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải đã vi phạm phẩm chất đạo đức, lối sống và các quy định của Đảng về những điều Đảng viên không được làm...

Từ ngày 29 đến 31/5, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương đã họp kỳ 36 dưới sự chủ trì của ông Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm UBKT Trung ương.

Tại kỳ họp này, UBKT Trung ương đã xem xét, thi hành kỷ luật ông Huỳnh Quang Hải, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Tài chính.

Vì sao Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải bị kỷ luật cảnh cáo?
Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải

Theo đó, ông Huỳnh Quang Hải đã chấp hành không nghiêm nguyên tắc tổ chức, sinh hoạt Đảng; vi phạm phẩm chất đạo đức, lối sống và các quy định của Đảng về những điều Đảng viên không được làm, về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, Đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức Đảng và Bộ Tài chính.

Căn cứ quy định của Đảng về xử lý kỷ luật Đảng viên vi phạm, UBKT Trung ương quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo ông Huỳnh Quang Hải.

Cuộc sống của Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải

Ông Huỳnh Quang Hải có vợ là Đinh Hiền Anh sinh năm 1978, từng là sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội sau đó thi tuyển vào Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (nay là Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội).

Vì sao Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải bị kỷ luật cảnh cáo?
Theo của Đinh Hiền Anh, cô kết hôn với thứ trưởng Huỳnh Quang Hải vì chứ không phải vì vật chất như đồn đại.

Khoảng chục năm trước, cô từng được gọi với biệt danh "Nữ hoàng phòng trà" ở Hà Nội. Tuy nhiên vì một số việc gia đình, cô phải tạm chia tay sân khấu và bắt đầu kinh doanh.

Năm 2017, Đinh Hiền Anh liên tiếp giành 2 giải thưởng nhan sắc là " doanh nhân quý bà thế giới" và "Nữ hoàng kim cương". Năm 2018, cô được vinh danh là “Bông hồng quyền lực - Nhân vật của năm”.

Nữ ca sĩ từng gây xôn xao khi tuyên bố trên truyền thông rằng, Thứ trưởng Bộ Tài chính đến với cô với hai bàn tay trắng. Cô nói: "Thật sự tôi thấy ấm lòng khi có người đàn ông như anh ở bên cạnh. Còn tôi là một người đàn bà rất cá tính, không bao giờ tiêu tiền của đàn ông. Tôi là người có bàn tay và khối óc, luôn luôn thích kiếm tiền để làm sao mình tiêu thoải mái nhất”.

Vì sao Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải bị kỷ luật cảnh cáo?
Vợ chồng ca sĩ Đinh Hiền Anh cũng rất lãng mạn.

Dù có những đàm tiếu về hôn nhân nhưng Đinh Hiền Anh luôn tự hào vì được chồng yêu chiều trong suốt những năm yêu và khi đã về chung một nhà.

Trên trang cá nhân, cô đăng tải khá nhiều khoảnh khắc bên người chồng hơn 17 tuổi. Từng chia sẻ với báo chí, Đinh Hiền Anh cho hay, chồng cô là người chân chất, thật thà và luôn thành thật với mình. Cô tiết lộ, chồng luôn xách túi, nắm tay vợ mỗi khi ra ngoài. Người đẹp cũng gây chú ý với những mẫu túi xa xỉ từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Đinh Hiền Anh thẳng thắn khẳng định mình quyết định kết hôn với Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải vì những phẩm chất tuyệt vời cô cảm nhận được từ ông, chứ không phải vì tiền bạc hay địa vị như nhiều người đồn đại.


 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.01852 sec| 1442.75 kb