Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Trích xuất camera vụ Xã đội trưởng đập xe của Bộ Công an tại quán ăn

Trích xuất camera vụ Xã đội trưởng đập xe của Bộ Công an tại quán ăn
Liên quan việc Xã đội trưởng chở dân quân tự vệ đập xe của Bộ Công an, Công an TP.Cà Mau cho biết xe biển xanh BS 80A - 000.39 đậu không cản trở xe máy của Xã đội trưởng.

Ngày 3/9, Công an TP Cà Mau (Cà Mau) cho biết, sau khi trích xuất camera, điều tra và xác minh việc Xã đội trưởng và thuộc cấp đập xe của Bộ Công an tại quán ăn cho thấy ôtô của Bộ Công an đậu không cản lối đi.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo UBND TP Cà Mau cho biết đang chờ kết quả giám định thiệt hại tài sản từ cơ quan chức năng để đưa ra hướng xử lý.

Trước đó như đã thông tin, vào khoảng 22 giờ 30 phút ngày 30/8, anh V.N.V. (36 tuổi) điều khiển ô tô 7 chỗ mang BKS: 80A - 000.39 chở theo đoàn cán bộ Phân viện Kỹ thuật - Bộ Công an ghé vào một quán trên đường Phan Ngọc Hiển (TP Cà Mau) ăn tối.

Trích xuất camera vụ Xã đội trưởng đập xe của Bộ Công an tại quán ăn
Hiện trường xảy ra vụ việc. 

Khi nhóm cán bộ vào quán, Châu Hữu Nghị (30 tuổi, Xã đội trưởng xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) và Phạm Công Khanh (30 tuổi, dân quân tự vệ xã Thạnh Phú) di chuyển ra khỏi quán và điều khiển xe máy rời đi.

Lúc sau, Nghị và Khanh quay lại rồi một trong hai đã dùng khúc gỗ đập bể kính chắn gió phía sau của xe 80A - 000.39.

Sự việc được trình báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo, lực lượng làm nhiệm vụ đã nhanh chóng có mặt để ghi nhận, xác minh sự việc.

Qua làm việc, Nghị và Khanh khai nhận do ôtô 80A - 000.39 chắn lối đi lúc dẫn xe rời quán. Lúc này, Nghị đã yêu cầu nhóm người di chuyển bằng ôtô dời xe nhưng không được thực hiện.

Sau đó, dù Nghị và Khanh đã di chuyển khỏi quán ăn một đoạn, nhưng do bực tức nên cả hai đã quay lại và dùng khúc gỗ nhặt được trên đường đập vào xe ôtô.

Liên quan đến vụ việc, ông Nghị cho rằng trong lúc say đã không làm chủ được bản thân nên làm sai. Lúc tỉnh rượu, ông hối hận cũng đã muộn. Sau khi sự việc xảy ra, công an đã mời ông lên làm việc để củng cố hồ sơ và tìm hướng khắc phục.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.41636 sec| 1982.266 kb