AA

AA AA AA
Tin trong nước | 21/08/2017 10:13

Trạm thu phí BOT Cai Lậy vẫn xả cửa, bao giờ thu phí lại?

PhapluatNet Theo lãnh đạo Bộ Giao thông, không như kế hoạch ban đầu, trạm Cai Lậy dự kiến sẽ thu phí trở lại sau ngày 2/9.

Sáng nay (21/8), trạm BOT Cai Lậy (Tiền Giang) vẫn xả cửa. Theo ông Nguyễn Phú Hiệp, Giám đốc Công ty TNHH đầu tư QL1 Tiền Giang. trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa hoạt động trở lại vào sáng 21/8 như theo dự kiến trước đó. Lý do đơn vị chưa nhận được quyết định của Bộ về việc giảm giá vé cũng như thời gian thu phí trở lại.

Theo lãnh đạo Bộ Giao thông, không như kế hoạch ban đầu, trạm Cai Lậy dự kiến sẽ thu phí trở lại sau ngày 2/9.

Trạm Cai Lậy vẫn chưa thu phí trở lại sáng 21/8 như dự kiến. 

Trước đó ông Nguyễn Phú Hiệp trao đổi với báo giới cũng cho biết trước khi thu phí trở lại, trạm sẽ soạn thảo quy chế thu phí. Quy chế được xây dựng trên cơ sở phối hợp với các ngành chức năng của tỉnh như: công an, thanh tra giao thông và các đơn vị trực thuộc Bộ GTVT bàn bạc, thống nhất.

Trong quy chế có đề cập việc tài xế đưa tiền lẻ thì sau 30 giây xe phải rời khỏi buồng thu phí để đi vào làn chờ, kiểm đếm tiền xong sẽ cho tài xế đi.

Riêng các ngành chức năng của tỉnh Tiền Giang như: Thanh tra giao thông, CSGT đã sẵn sàng làm nhiệm vụ khi các tài xế tiếp tục dùng tiền lẻ trả phí khi qua trạm. Trong tình thế kẹt xe, thanh tra giao thông sẽ xem xét đề nghị xả trạm.

Tú An (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc