AA

AA AA AA
Tin trong nước | 20/07/2017 09:29

TP. HCM: Người đàn ông ngoại quốc tử vong khi phẫu thuật thẩm mỹ

PhapluatNet Chiều 19/7, người đàn ông quốc tịch Mỹ tử vong khi đang hút mỡ bụng tại thẩm mỹ viện Việt Thành (đường Sư Vạn Hạnh, quận 10, phường 13, TP.HCM).

Rạng sáng 20/7, Công an quận 10 cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM đã có mặt tại hiện trường để lấy lời khai nhân chứng, điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân ngoại quốc tại thẩm mỹ viện trên địa bàn.

Nơi người đàn ông ngoại quốc tử vong. (Ảnh: Zing)

Theo thông tin ban đầu, trưa 19/7, người đàn ông ngoại quốc khoảng 60 tuổi đến thẩm mỹ viện Việt Thành để hút mỡ bụng. Tuy nhiên, đến 17h chiều cùng ngày, người đàn ông bất ngờ có hiện tượng co giật khi tiêm thuốc để chuẩn bị tiến hành ca phẫu thuật. Mặc dù các nhân viên đã làm công tác sơ cứu nhưng người đàn ông đã tử vong.

Sau khi nhận tin báo, Công an đã có mặt tại hiện trường và tiến hành điều tra. Thi thể nạn nhân được đưa về trung tâm pháp y để phục vụ công tác điều tra. 

Thẩm mỹ viện Việt Thành là phòng khám chuyên khoa ngoài giờ, được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Phương Nguyên (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc