AA

AA AA AA
Tin trong nước | 01/01/1900 00:00

Tìm thấy thi thể bé trai 11 tuổi chết đuối trên sông Sài Gòn

PhapluatNet Sáng 30/3, thi thể bé trai 11 tuổi bị đuối nước mất tích trên sông Sài Gòn đã được một người dân tìm thấy. Danh tính nạn nhân được xác định là em Trần Thanh Bình (11 tuổi, quê Lâm Đồng).

Sau 1 ngày lặn tìm nhưng vẫn không tìm thấy, hôm nay, khoảng 8h45 thi thể bé Trần Thanh Bình đã được ông Ba Chúc (người chuyên vớt xác trên sông) tìm thấy ở mé sông Sài Gòn, gần khu vực Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới, phường Hiệp Bình Chánh (quận Thủ Đức, TP.HCM).

Lực lượng chức năng tiến hành thủ tục pháp y

Khi vớt lên, thi thể nạn nhân đã bắt đầu trương phình. Mẹ nạn nhân vì quá sốc nên ngất xỉu cạnh thi thể con trai.

“Hôm qua, 7 người nhái lặn tìm nguyên ngày mà không được. Tôi cũng nói họ về vì thi thể đang chìm không tìm được. Trường hợp này phải đợi để xác nổi lên. 7h hôm nay (30/3), tôi bắt đầu đánh ghe đi tìm đến tầm 8h45 thì thấy xác nổi lên ở gần chỗ trạm đăng kiểm”. Ông Ba Chúc cho biết.

Người mẹ ngất lịm khi biết hung tin

Trước đó vào sáng 29/3, Bình cùng nhóm bạn ra khu vực sông Sài Gòn (đoạn cầu sắt Bình Lợi, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) để tắm. Trong lúc tắm, em Bình không may bị đuối nước, phát hiện bạn bị đuối nước, cả 4 bé liền tri hô, kêu cứu người dân xung quanh. Tuy nhiên, khi người dân tới nơi, em Bình đã bị nước cuốn đi.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ cứu nạn Cảnh sát PCCC TP.HCM suốt nhiều giờ “quần thảo” trên khúc sông để tìm nạn nhân nhưng không có kết quả do nước chảy xiết.

Gia đình bé cũng nhờ dân chài trên sông Sài Gòn hỗ trợ tìm kiếm, đến khoảng 9h sáng hôm nay 30/3 thi thể Bình được tìm thấy cách vị trí ban đầu hơn 500m.

Hiện, lực lượng chức năng phường Hiệp Bình Chánh đang tiến hành các thủ tục pháp y và bàn giao thi thể nạn nhân, để gia đình lo hậu sự

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc