AA

AA AA AA
Tin trong nước | 04/05/2017 22:40

Thông tin mới nhất về nạn nhân vụ sập giàn giáo dự án Mường Thanh

PhapluatNet Theo nguồn tin riêng của phóng viên Phapluatnet.vn, có ít nhất 2 trong 3 công nhân bị thương trong vụ việc được đưa đến bệnh viện 103.  Hiện vẫn chưa rõ mức độ chấn thương của các nạn nhân.

Liên quan đến vụ việc sập giàn giáo tại công trình tại tòa nhà cao 15 tầng của dự án Thanh Hà Cienco 5 thuộc tập đoàn Mường Thanh, theo nguồn tin riêng của phóng viên Phapluatnet.vn, có ít nhất 2 trong 3 công nhân bị thương trong vụ việc trên được đưa đến bệnh viện 103. 

Tuy nhiên, tối 4/5, khi phóng viên đến tìm hiểu thông tin thì không bác sĩ nào tại bệnh viện này biết rõ sự việc.

Hiện vẫn chưa xác minh được mức độ chấn thương của các nạn nhân trong vụ việc trên.

Một bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện 103 được cho là công nhân bị thương trong vụ việc.

Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 17h chiều 4/5, một vụ sập giàn giáo tại tòa nhà cao 15 tầng của dự án Thanh Hà Cienco 5 thuộc tập đoàn Mường Thanh ở địa phận xã Cự Khê (Thanh Oai - Hà Nội) khiến ít nhất 3 công nhân bị thương.

Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên, họ nghe tiếng động mạnh từ khu vực xây dựng. Giàn giáo công trình xây dựng tòa nhà nhiều tầng đổ sập khiến nhiều người mắc kẹt dưới đống đổ nát. Nhiều công nhân hoảng sợ tháo chạy.

Ông Đặng Anh Phương – Chủ tịch UBND xã Cự Khê xác nhận vụ việc và cho biết sau khi nhận được thông tin lãnh đạo Công an xã Cự Khê đã đến hiện trường theo dõi cứu nạn, cứu hộ.

Phapluatnet sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Tuấn Anh- Tuấn Đạt

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc