AA

AA AA AA
Tin trong nước | 30/05/2017 15:08

Thầy giáo mất tích khi đi du lịch có dấu hiệu tâm lý bất thường

PhapluatNet Lãnh đạo Trường THPT Đào Duy Từ (thành phố Thanh Hóa) cho biết, khoảng 2 tháng nay, thầy giáo Nguyễn Trường Sơn (40 tuổi, giáo viên dạy môn văn của nhà trường) có biểu hiện tâm lý không bình thường, không rõ lý do,

Sáng 30/5, trao đổi với Báo Thanh niên ông Trần Như Chuyên, Hiệu trưởng Trường THPT Đào Duy Từ cho biết, gia đình và nhà trường đang tổ chức tang lễ cho thầy giáo xấu số Nguyễn Trường Sơn tại nhà riêng ở đường Bà Triệu, thành phố Thanh Hóa.

"Trước khi mất liên lạc, anh Sơn còn dùng Facebook và nhắn cho đồng nghiệp, người thân với hàm ý “tôi ở vị trí này, đến đây mà tìm”, ông Chuyên nói.

Được biết thầy Sơn đã có vợ và 3 người con. Trước thời điểm mất tích, thầy Sơn có gọi điện cho một đồng nghiệp nhưng lúc này đồng nghiệp đang đi vệ sinh, 10 phút sau gọi lại nhưng không liên lạc được. Đồng thời trên trang facebook anh ấy đăng với nội dung không rõ ràng "Để đây và không cần nói gì" cùng với đó là hình ảnh khu vực cầu Bãi Cháy".

Status thầy Sơn đăng trước khi mất tích.

Trước đó vào khoảng 15h, ngày 29/5, Ban quản lý vịnh Hạ Long phát hiện một thi thể trôi dạt được vớt lên tại khu vực hang Luồn, trên vịnh Hạ Long, Quảng Ninh trong tình trạng phân huỷ.

Ngay sau đó, thi thể nạn nhân được bàn giao cho Công an TP.Hạ Long, Quảng Ninh điều tra.

Công an xác định nạn nhân là thầy giáo Nguyễn Trường Sơn (40 tuổi, trú tại số nhà 506, đường Bà Triệu, TP.Thanh Hoá). Thầy Sơn là giáo viên môn ngữ văn Trường PTTH Đào Duy Từ, TP.Thanh Hoá, Thanh Hoá. Giáo viên này đã mất tích đầy bí ẩn trong chuyến du lịch tập thể đến TP.Hạ Long vài ngày trước.

Hình ảnh thầy Nguyễn Hồng Sơn - Ảnh: Trí thức trẻ

Ngày 29/5, trao đổi với Báo Giao thông thầy Trần Như Chuyên – Hiệu trưởng Trường THPT Đào Duy Từ (TP Thanh Hóa) cho hay, trước đó vào ngày 26/5 sau khi kết thúc năm học, thầy Sơn cùng tập thể giáo viên của nhà trường đi du lịch tại Hạ Long.

Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, thầy Sơn tách đoàn ra đi một mình rồi sau đó mất tích. Nhiều người chỉ tìm được ví với số tiền khoảng 6,5 triệu đồng cùng 1 điện thoại di động. Ngay khi sự việc xảy ra, phía nhà trường cũng đã thông báo cho cơ quan công an khu vực.

Nhật Hạ (t/h)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc