AA

AA AA AA
Tin trong nước | 16/05/2017 11:08

Thất tình, nữ sinh Hà Nội định nhảy cầu tự tử thì xảy ra điều bất ngờ

PhapluatNet Bỏ ba lô trên cầu Chương Dương Hà Nội nữ sinh có ý định nhảy cầu tự vẫn, tuy nhiên một chiến sĩ cảnh sát giao thông đã kịp thời đến khuyên giải can ngăn và đưa nữ sinh này về chốt CSGT.

Ngày 16/5, Đội CSGT số 5 – Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết, các chiến sĩ thuộc đội này vừa can ngăn thành công một nữ sinh viên có ý định nhảy cầu Chương Dương tự vẫn.

Theo đó, vào khoảng 15h30 ngày 15/5, khi đang làm nhiệm vụ tại chốt phía bắc Cầu Chương Dương, Thượng uý Nguyễn Xuân Thành và Vũ Xuân Quyền, Đội CSGT số 5 nhận được tin báo khẩn cấp có 1 cô gái trẻ đột ngột dừng xe máy khu vực giữa cầu đứng khóc và trèo qua lan can có ý định tự tử.

ảnh minh họa

Sau khi nhận được thông tin, các chiến sĩ đã kịp thời tiếp cận hiện trường. Lúc này, cô gái trẻ đang trong tâm trạng mất bình tĩnh đứng khóc phía ngoài lan can cầu. Các chiến sĩ đã đến gần và khuyên can đưa cô gái vào nơi an toàn, theo Lao Động

Thượng tá Nguyễn Đức Chung - Đội trưởng đội CSGT số 5 trao đổi với Zing cho hay, nữ sinh tên  được biết cô gái tên là N.T.L.M (22 tuổi) đang là sinh viên năm cuối một trường ĐH trên địa bàn Hà Nội, do buồn chán chuyện tình cảm nên có ý định dại dột. Lực lượng chức năng vẫn đang liên hệ người thân cô gái.

Đây không phải lần đầu các cô gái thất tình muốn nhảy cầu tự tử được cứu sống. Trước đó, vào ngày 5/10/2016, Phòng Cảnh sát đường thủy trong khi đang tuần tra kiểm soát trên sông phát hiện một cô gái rơi từ trên cầu An Đồng (huyện An Dương, TP Hải Phòng) xuống sông Đào. Cô gái sau đó được xác định là N.T.V.O. (SN 1998, hộ khẩu Ninh Bình nhưng đang sống tại Bắc Giang).

Ngay lập tức tổ công tác đã báo cáo lãnh đạo Trạm Cảnh sát đường thủy An Dương, đồng thời nhanh chóng dùng xuồng máy kịp thời đến cứu O. khi đang chới với giữa dòng nước và chuẩn bị chìm.

Sau khi được Công an TP Hải Phòng cứu sống sau khi được chăm sóc, ổn định tinh thần đã thừa nhận, cô đã chủ động nhảy cầu. Nguyên nhân là do cô gái từ xa đến Hải Phòng tìm gặp bạn trai quen qua mạng Facebook nhưng anh này đã có vợ nên cô quá sốc, muốn tìm đến cái chết.

Hoàng Lâm (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc