Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Thanh Hóa: Chủ tịch xã để lộ ‘ảnh nóng’ với cấp dưới xin từ chức

Thanh Hóa: Chủ tịch xã để lộ ‘ảnh nóng’ với cấp dưới xin từ chức
Khi Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Như Xuân có văn bản đề nghị Công an tỉnh Thanh Hóa giám định thì ông Tài mới thừa nhận những bức “ảnh nóng” bị phát tán trên mạng là của mình và nộp đơn xin từ chức.

Sáng 27/10, thông tin từ UBND huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết, ông Lương Thế Tài, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân đã có đơn xin từ chức sau khi một loạt hình ảnh nhạy cảm, thân mật quá mức với nữ cán bộ văn phòng bị lộ.

Trước đó, vào ngày 22/9, trên mạng có đăng tải hàng loạt "ảnh nóng" và 5 đoạn video được cho là liên quan đến việc ông Lương Thế Tài đang “vui vẻ” cùng với bà Đỗ Thị Sâm, một nữ cán bộ thống kê tại xã Thanh Xuân.

Bên cạnh đó, còn có nhiều đoạn video thể hiện những dòng tin nhắn trò chuyện khá thân mật, tình cảm quá mức công việc giữa ông Tài và bà Sâm Các tư thế, hình ảnh đều cho thấy là 2 người chủ động chụp để “làm kỷ niệm”.

Thanh Hóa: Chủ tịch xã để lộ ‘ảnh nóng’ với cấp dưới xin từ chức
"Ảnh nóng" của Chủ tịch xã Thanh Xuân được phát tán trên mạng xã hội.

Sau khi sự việc bị phát tán trên mạng xã hội, vị chủ tịch xã này đã phủ nhận và cho rằng đó là ảnh ghép, đề nghị công an minh oan cho mình. Ông thanh minh rằng "chỉ là đồng nghiệp đơn thuần" với nữ cán bộ xã.

Tuy nhiên, khi Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Như Xuân có văn bản đề nghị Công an tỉnh Thanh Hóa giám định thì ông Tài mới thừa nhận.

Theo đó, ông Tài đã thừa nhận những bức ảnh nóng được phát tán trên mạng chính là của mình và viết đơn xin từ chức. “Hiện Thường trực Huyện ủy đang họp và sẽ có kết quả xử lý trong thời gian sớm nhất. Lúc đó, Huyện ủy sẽ có gửi tỉnh và cơ quan báo chí”, một nguồn tin cho hay.

Được biết, ông Tài đã có vợ và 2 con. Ông Tài đắc cử Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2015-2020. Còn bà Đỗ Thị Sâm là cán bộ trí thức trẻ thuộc đề án 600 của tỉnh Thanh Hóa, giữ chức Phó chủ tịch xã từ năm 2012 và mới chuyển sang làm công chức văn phòng thống kê xã đầu năm 2017. Bà Sâm đã li dị chồng từ năm 2015.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.72269 sec| 1958.555 kb