Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tang lễ ông Trần Bắc Hà được tổ chức tại TP.HCM

Tang lễ ông Trần Bắc Hà được tổ chức tại TP.HCM
Người thân ông Trần Bắc Hà cho hay, tang lễ của ông sẽ diễn ra vào ngày 22/7 tại TP.HCM.

Ngày 20/7, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo của Bạch Mai (Hà Nội) cho biết: “1h ngày 19/7, thi thể ông Trần Bắc Hà đã được chuyển đến nhà tang lễ của bệnh viện chúng tôi. Ban quản lý nhà tang lễ đã tiếp nhận và quàn tại nhà lạnh”.

Đại diện lãnh đạo bệnh viện cũng , theo nguyện vọng của gia đình ông Trần Bắc Hà, từ 7 – 9h ngày 22/7, gia đình sẽ làm lễ khâm liệm cho người đã khuất. Sau khi khâm liệm, thi thể ông Trần Bắc Hà sẽ được chuyển vào Nam làm tang lễ. 

Tang lễ ông Trần Bắc Hà được tổ chức tại TP.HCM
Tang lễ ông Trần Bắc Hà sẽ diễn ra tại TP.HCM. 

“Với trường hợp này, chúng tôi làm đúng phận sự như với những người đã khuất khác. Phía bệnh viện cũng không có yêu cầu gì khác biệt về mặt thủ tục. Vì chúng tôi cho rằng với những người đã mất, về cõi thiên thu thì mọi việc cho giây phút tiễn biệt đều như nhau”, đại diện Bệnh viện Bạch Mai cho biết.

Còn người thân ông Trần Bắc Hà thì cho hay, tang lễ của ông sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 22/7.

Trước đó, sáng 18/7, ông Trần Bắc Hà, nguyên Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) có diễn biến sức khỏe xấu nên các cán bộ trại giam đã đưa này đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 105 (Hà Nội). Lãnh đạo Bệnh viện Quân y 105 cho biết, ông Trần Bắc Hà được chuyển đến vào 6 giờ 30 ngày 18/7 trong tình trạng đã tử vong trước khi được đưa tới bệnh viện này. Việc khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong của ông Trần Bắc Hà được tiến hành sau đó. 

Ông Trần Bắc Hà (63 tuổi, quê quán Bình Định) đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam tháng 11/2018 để điều tra về tội vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng, theo khoản 4 điều 206 bộ luật Hình sự năm 2015.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.31610 sec| 1981.945 kb