AA

AA AA AA
Tin trong nước | 19/03/2018 18:56

Tài xế xe cứu hỏa: 'Xe vừa vào làn ngược chiều thì bị đâm trực diện'

PhapluatNet “Xe vừa mới vào làn ngược chiều thì bị đâm trực diện. Lúc bị đâm xong bất tỉnh luôn không còn biết gì nữa", Trung úy Trần Văn Tuân - người điều khiển xe cứu hoả va chạm xe khách kể lại.

Liên quan đến vụ va chạm giữa xe cứu hoả BKS 29A-023.07 của Phòng Cảnh sát PCCC số 12 với xe giường nằm 45 chỗ chạy tuyến Thanh Hoá – Hà Nội BK 29B-078.43 vào chiều tối qua, hiện trung sĩ Chử Văn Khánh đã tử vong, 5 người còn lại bị thương nặng, trong đó có 3 chiến sĩ PCCC.

Vẫn chưa hết sợ hãi sau vụ va chạm, Trung úy Trần Văn Tuân (người điều khiển xe cứu hỏa va chạm với xe khách) cho biết, vào chiều 18/3, đơn vị nhận được tin báo về một vụ tai nạn, có người mắc kẹt bên trong trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ nên Phòng Cảnh sát PCCC số 12 xuất xe đi làm nhiệm vụ.

Trung úy Trần Văn Tuân - người điều khiển xe cứu hoả va chạm xe khách vẫn chưa hết sợ hãi sau vụ tai nạn.

“Xe vừa mới vào làn ngược chiều thì bị đâm trực diện. Lúc bị đâm xong bất tỉnh luôn không còn biết gì nữa. Điểm xảy ra va chạm cách trụ sở Phòng Cảnh sát PCCC khoảng 5km”, Trung úy Tuân cho hay.

Cũng đang trong tình trạng choáng váng, chiến sĩ Nguyễn Ngọc Sơn cho biết, hiện tại bản thân đã đỡ buồn nôn và choáng so với thời điểm mới vào viện.

"Trên đường đi trời mưa, trơn trượt nên xe bị hạn chế tầm nhìn, dẫn đến tai nạn. Khi bị đâm, mái xe sập hoàn toàn xuống người, cảm giác không thể làm được gì nữa”, Thiếu úy Sơn nhớ lại.

Ths.BS Nguyễn Thanh Tùng (Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp, Bệnh viện 198) cho biết thêm, tình trạng cả 3 bệnh nhân đã ổn định, tỉnh táo, có thể nói chuyện được.

Lãnh đạo Cục CSGT, Bộ Công an cho biết, xe cứu hỏa là phương tiện ưu tiên số 1, khi đi làm nhiệm vụ có thể đi vào bất kỳ đường nào kể cả ngược chiều, đi bên phải, bên trái đều được để tiếp cận hiện trường.

Hạnh Vũ (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc