AA

AA AA AA
Tin trong nước | 01/07/2017 18:54

Tài xế mặc sắc phục cảnh sát gây tai nạn liên hoàn ở Sài Gòn

PhapluatNet Một tài xế được cho là cán bộ công an tỉnh Đồng Nai lái xe ô tô bất ngờ đâm vào một loạt xe máy cùng chiều, khiến nhiều người bị thương. 

Theo thông tin đăng tải trên Zing cho biết, tối 30/6, một người đàn ông lái xe ôtô hiệu Chevrolet mang biển kiểm soát tỉnh Đồng Nai chạy trên đường Đỗ Xuân Hợp, theo hướng từ Nguyễn Duy Trinh đi xa lộ Hà Nội (TP.HCM).

Đến đoạn trước UBND phường Phước Bình (quận 9), chiếc ôtô bất ngờ tông vào nhiều xe máy chạy hướng ngược lại. Tai nạn khiến 1 người bị thương nặng, 3 người khác bị trầy xước.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Zing

Tại hiện trường, chiếc ô tô chèn lên một xe máy, 4 chiếc xe máy khác bị húc văng trên đường. Lúc này, nhiều người thấy trên kính chắn gió chiếc ô tô gây tai nạn có mảnh giấy mang logo của ngành công an với thông tin diễn tập phương án phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn.

Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng quận 9 đã có mặt phong tỏa hiện trường, làm rõ nguyên nhân.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, tài xế là một người đàn ông (khoảng 35 tuổi), mặc sắc phục cảnh sát xuống xe và nhanh chóng đi vào trụ sở công an phường (nằm trong khuôn viên UBND phường Phước Bình) trình diện.

Logo của ngành công an với thông tin diễn tập phương án phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn trên xe - Ảnh: Vietnamnet

Xác nhận với PV Kiến thức, ông Trần Văn Chí, Chủ tịch UBND phường Phước Bình cho biết, qua báo cáo ban đầu ông cũng được biết, người gây tai nạn mặc sắc phục ngành Công an. Tuy nhiên cụ thể như thế nào thì phường đang chờ báo cáo cụ thể từ Công an phường Phước Bình.

“Người lái xe gây tai nạn là 1 cán bộ Công an, công tác tại tỉnh Đồng Nai”, đại diện CSGT cho biết.

Một đại diện CSGT quận 9 cũng cho biết: Người lái xe gây tai nạn là một cán bộ Công an, đang công tác tại tỉnh Đồng Nai. Hiện đang tiến hành đo nồng độ cồn đối với lái xe gây tai nạn. Tuy nhiên, kết quả chúng tôi sẽ thông tin sau.

Nhật Hạ (t/h)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc