Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tài xế 50 tuổi nhà xe Hải Vân sàm sỡ khách nữ rồi nhắn tin xin bỏ qua

Tài xế 50 tuổi nhà xe Hải Vân sàm sỡ khách nữ rồi nhắn tin xin bỏ qua
Sau khi sàm sỡ khách nữ trên chuyến xe từ Đắk Lắk đi Đà Nẵng, tài xế 50 tuổi của nhà xe Hải Vân đã nhắn tin xin lỗi, mong được bỏ qua.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng, dư luận tỏ ra rất bức xúc về thông tin một nữ hành khách bị tài xế của nhà xe H.V sàm sỡ.

Cụ thể, vào khoảng 4h30 ngày 14/6, nữ hành khách trên chuyến xe từ Đắk Lắk về Đà Nẵng bị tài xế nhà xe H.V sàm sỡ. Theo lời kể của nhân chứng, phát hiện bị sàm sỡ, nạn nhân la lớn, phản ứng gay gắt thì tài xế im lặng rồi nói “xin lỗi”. Sau đó, nữ hành khách xuống xe tại khu vực Hòa Cầm, Đà Nẵng.

Khi về đến Đà Nẵng, nữ hành khách nhận tin nhắn xin lỗi từ tài xế với mong muốn được bỏ qua.

Tài xế 50 tuổi nhà xe Hải Vân sàm sỡ khách nữ rồi nhắn tin xin bỏ qua

Tài xế 50 tuổi nhà xe Hải Vân sàm sỡ khách nữ rồi nhắn tin xin bỏ qua

Tin nhắn tài xế gửi nữ hành khách có nội dung: “Bé ơi, tha thứ cho chú đi. Nếu được, cháu nhắn tin đến nhà xe giúp chú. Chú xin cám ơn nhiều. Hay là như thế nào cháu mới bỏ qua, cho chú biết đi... Mặc dù cháu chưa thưa kiện nhưng tòa án lương tâm cũng đã cho chú bản án thích đáng. Đó là cú sốc về tinh thần, chú hoàn toàn mất phương hướng”.

Sau đó, tài xế tiếp tục gửi tin: “Chú lấy làm tiếc vì sự việc mình đã gây ra với cháu. Cầu mong vợ chồng cháu tha thứ cho chú. Xin chân thành cám ơn. Giờ chú không biết nói gì nữa. Nếu được, cháu nói với chủ xe một tiếng, giúp chú một lần nữa. Chú hết sức tha thiết xin vợ chồng cháu bỏ qua cho”.

Tuy nhiên, nữ hành khách nhắn tin trả lời sẽ làm đơn tố cáo gửi đến chủ nhà xe H.V cùng cơ quan công an và báo chí. Lúc này tài xế tiếp tục nhắn tin xin bỏ qua: “Xin cháu đừng làm vậy. Ai cũng có một lần lầm lỡ. Hành vi của chú thật khó chấp nhận nhưng cháu mở rộng lòng vị tha, bỏ qua cho chú nha. Hoàn cảnh của chú cũng khó khăn. Cháu thưa kiện, tội chú lắm”.

Được biết, chủ hãng xe Hải Vân cho biết đã sa thải tài xế này sau khi nhận tin báo từ khách nữ. Theo ông này, tài xế bị đuổi việc tên Vinh, 50 tuổi.


 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.27462 sec| 1986.148 kb