AA

AA AA AA
Tin trong nước | 01/01/1900 00:00

Tai nạn khiến người bị thương nằm la liệt trên vỉa hè

PhapluatNet Đường Nguyễn Văn Cừ (Long Biên – Hà Nội), đoạn đường xảy ra tai nạn, xe máy nằm chỏng chơ, la liệt trên vỉa hè. Một cây to bị bật gốc, gãy làm đôi; biển báo cùng trụ cứu hỏa gần đấy cũng bị húc văng, một đoạn vỉa hè bị cày nát.

Tối ngày 7/3, vào lúc 20 giờ, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại phố Nguyễn Văn Cừ (Long Biên – Hà Nội). Người dân sống gần khu vực xảy ra tai nạn cho biết, một chiếc ô tô Yarris màu đỏ mang BKS 29A-880.91 khi đang lưu thông trên đường Nguyễn Văn Cừ theo hướng Hà Nội cầu Chui thì đột nhiên bị mất lái, đâm thẳng vào một người đang đỗ xe máy trên vỉa hè.

Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến nhiều người bị thương

Chiếc ô tô tiếp tục đâm vào nhiều người khác đang có mặt ở gần, trong đó có một cháu nhỏ. Khi oto đâm vào và làm gãy trụ sắt cứu hóa và cột biển báo giao thông mới bắt đầu dừng lại.

Rất may không bị thiệt hại nặng nề về người và của

Sự việc xảy ra quá bất ngờ làm người xung quanh không kịp né tránh. Ngay sau khi nhận được tin, lực lượng giao thông gần đấy đã có mặt tại hiện trường để xử lí. Báo cáo bước đầu, nhiều người bị thương nhưng rất may không có thiệt hại về người. Sự việc sẽ được lực lượng công an tiếp tục điều tra.

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc