AA

AA AA AA
Tin trong nước | 09/07/2018 07:56

Sau cuộc nói chuyện với bố, nam thanh niên nhảy cầu tự tử

PhapluatNet Sau khi nói chuyện với bố, C. vứt lại điện thoại và nhảy xuống sông Cấm trong sự bàng hoàng của nhiều người.

Trung tá Nguyễn Đức Lợi, Phân đội trưởng Phân đội Máy chỉ, Phòng Cảnh sát giao thông đường thủy, Công an thành phố Hải Phòng, chiều 8/7 xác nhận vụ việc xảy ra vào khoảng  14h cùng ngày, tại cầu Bính (bắc qua sông Cấm, thành phố Hải Phòng).

Vào thời điểm này, nam thanh niên tên Trịnh Hoàng C. (22 tuổi, ở huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) ngồi ở thành cầu Bính và có ý định nhảy xuống sông Cấm tự tử.

Sau khi nói chuyện với bố qua điện thoại, nam thanh niên nhảy xuống sông tự tử trước sự chứng kiến của nhiều người.

Thấy vậy, nhiều người liên tục khuyên can C. nhưng bất thành. C nói với bạn bè rằng không ai cần mình nên mới có ý định tự tử. Một người bạn của nam thanh niên gọi điện thoại cho bố của C và đưa cho cậu để nói chuyện. Sau khi nói chuyện với bố, C. vứt lại điện thoại và nhảy xuống sông Cấm trong sự bàng hoàng của nhiều người.

Rất may, sau khi tiếp nước, C không bị chìm.

Người dân vội hô hoán và gọi tàu thuyền dưới sông cứu nam thanh niên. Thấy vậy, 3 chiến sĩ thuộc Phân đội Cảnh sát giao thông đường thủy Máy Chỉ đã chạy ca nô ra vớt C lên.

Nam thanh niên sau đó được lực lượng CSGT thủy và người thân đưa vào Bệnh viện Việt Tiệp cấp cứu trong tình trạng kiệt sức nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Anh Huy (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc