AA

AA AA AA
Tin trong nước | 07/07/2017 09:27

Quảng Ninh: Mâu thuẫn vợ chồng, công nhân than ôm mìn tự sát

PhapluatNet Mâu thuẫn vợ chồng, cuộc sống gia đình không không như ý muốn, một công nhân than tại Quảng Ninh đã ôm mìn tự sát, thi thể không còn nguyên vẹn.

Vào khoảng 15h30 ngày 6/7, tại phường Phương Đông, TP Uông Bí (Quảng Ninh), người dân khu Tân Lập 1 nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ nhà anh Thưởng (SN 1971).

Sau khi nghe tiếng nổ, những người dân xung quanh hốt hoảng chạy đến. Tuy nhiên, do cửa bị khóa nên phải phá khóa để vào bên trong, lúc này phát hiện anh Trường đã tử vong trên giường, theo Zing.

Ngôi nhà xảy ra án mạng - Ảnh: Zing. 

Một số người dân xung quanh trao đổi với cho biết, gia cảnh anh Thưởng không được suôn sẻ, con trai vừa vào trại, vợ chồng thì không hòa hợp vừa chia tay… Do đó, rất có thể Thưởng buồn bực, chán nản… sinh ra ý nghĩ tiêu cực, tìm đến cái chết.

Một số người khác thì phán đoán, có thể do vốn là thợ mìn tại công ty than nên anh Thưởng đã đem mìn về nhà chờ thời điểm thích hợp mới ôm mìn và kích nổ.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an TP Uông Bí đến hiện trường điều tra và ghi nhận nhiều đồ đạc trong nhà bị vỡ vụn. Nam chủ nhà tử vong, thi thể không còn nguyên vẹn.

Đại tá Vũ Đức Tính, Trưởng công an TP Uông Bí, trao đổi với Dân trí cho biết sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị phối hợp lực lượng chức năng sở tại phong tỏa hiện trường để khám nghiệm.

Từ kết quả khám nghiệm hiện trường và các tài liệu thu thập được, cảnh sát nhận định nạn nhân đã tự sát bằng thuốc nổ.

Bước đầu, công an cũng xác định là do mâu thuẫn vợ chồng, nên anh Thưởng dùng mìn tự chế để tự sát.

Khả Như (t/h)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc