Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Người đàn ông ngồi chơi dưới sân chung cư bị 'vật thể lạ' rơi vỡ đầu

Người đàn ông ngồi chơi dưới sân chung cư bị 'vật thể lạ' rơi vỡ đầu
Trước đó, người dân cũng được một phen hết vía khi một chiếc thớt có trọng lượng khá nặng “bay” từ tầng 11 xuống khoảng sân chơi chung ở khu vực giữa các tòa nhà HH.

Cụ thể vụ việc xảy ra vào lúc 19h ngày 27/1, tại hiện trường nhiều giọt máu của nạn nhân đã bị vương vãi xuống sân. Xung quanh có một số viên gạch đá nhiều kích cỡ khách nhau bị bắn xuống nền sân.

Người đàn ông ngồi chơi dưới sân chung cư bị 'vật thể lạ' rơi vỡ đầu
Người đàn ông nghi bị viên đá từ tầng cao chung cư HH Linh Đàm rơi trúng đầu, chảy máu.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân xung quanh đã giúp nạn nhân xử lý vết thương. Đồng thời cư dân đã báo cho ban quản lý tòa nhà để làm rõ.

Chia sẻ về vấn đề trên, cư dân cho biết đây không phải lần đầu rác hay vật dụng từ trên cao rơi, ném xuống dưới gây ô nhiễm, mất an toàn. Đã có lần cả chục lon bia uống xong bị ném xuống, hay hoa quả ăn dở cũng bay vào người ở dưới…

Cách đây không lâu, tại chung cư HH1A Linh Đàm, một chiếc cốc thủy tinh rơi xuống chân tòa nhà rồi vỡ tan. Tại thời điểm đó có 2 mẹ con đang di chuyển dưới sân và vị trí chiếc cốc rơi xuống chỉ cách vị trí 2 mẹ con khoảng 20cm.

Trước đó, người dân cũng được một phen hết vía khi một chiếc thớt có trọng lượng khá nặng “bay” từ tầng 11 xuống khoảng sân chơi chung ở khu vực giữa các tòa nhà HH. Chiếc thớt này đã làm lõm mặt sân khi rơi xuống. Chỉ mấy phút sau một con dao cũng rơi từ tầng 11 xuống đất suýt “lấy mạng” một cư dân khác đang đi trong khu vực này.

Lo lắng cho sự an toàn của mình, người dân tại một số khu chung cư đưa ra một số giải pháp, trong đó 2 giải pháp được bàn đến nhiều nhất là lắp camera để phát hiện người ném đồ và lắp mái che.

“Các ban quản lý chung cư cần tuyên truyền, nâng cao ý thức cư dân ở tòa nhà. Đặt ra những quy định chung để giữ gìn vệ sinh, an ninh trật tự. Lắp camera theo dõi để xử phạt những trường hợp vi phạm”, đó là đề xuất của nhiều cư dân.

H.A (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.06335 sec| 1986.344 kb