Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nghệ An: Sập tường lò gạch, 4 người bị thương

Nghệ An: Sập tường lò gạch, 4 người bị thương
Các phạm nhân đang lao động tại nhà máy gạch thì bất ngờ một bức tường đổ sập. Sự việc khiến 4 phạm nhân bị thương phải vào bệnh viện cấp cứu.

Chiều ngày 8/8, Công an huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này đang làm rõ nguyên nhân vụ sập tường trong công ty gạch Tuynel Cường Thịnh (đóng trên địa bàn xã Hưng Tây) khiến 4 phạm nhân đang lao động ở đây bị thương nặng.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 16h ngày 6/8, trong lúc nhóm công nhân đang làm việc tại đường ray vận chuyển vật liệu vào hầm lò thì bất ngờ bức tường lớn đổ sập xuống.

Nghệ An: Sập tường lò gạch, 4 người bị thương
Hiện trường vụ tai nạn lao động.

Thời điểm này, 4 phạm nhân đang làm việc tại đây đã bị bức tường đè trúng người. Phát hiện sự việc, những người xung quanh đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Trong đó 1 bệnh nhân được chuyển vào hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An, 3 bệnh nhân được chuyển vào Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An. Ba người được đưa vào Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An, gồm Nguyễn Đình Hoàng (31 tuổi, quê Nghệ An), Nguyễn Tiến Anh (38 tuổi, quê Hà Nội) và Nguyễn Văn Đoàn (31 tuổi, quê Cao Bằng). 

"Sau khi cấp cứu, bệnh nhân Hoàng và Tiến Anh được chuyển lên khoa Phẫu thuật thần kinh cột sống. Riêng bệnh nhân Đoàn bị nặng nên được chuyển vào khoa Hồi sức tích cực để cấp cứu điều trị", một bác sĩ Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An thông tin.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện, Viện kiểm sát huyện Hưng Nguyên vào cuộc phối hợp khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Bà Nguyễn Thị Hồng, Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Hưng Nguyên, cho biết đang cử cán bộ vào làm việc với công ty để làm rõ sự việc.

Tuy nhiên, theo biên bản làm việc giữa các bên liên quan, nguyên nhân tai nạn do tu sửa hệ thống đường ray làm rung lắc dẫn đến sập tường lò nung. Được biết, các phạm nhân này thuộc sự quản lý của một trại tạm giam trên địa bàn Nghệ An. Bức tường đổ sập cao khoảng 3 mét và nơi này đang có dấu hiệu sửa đường ray vận chuyển gạch.
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.28661 sec| 1981.617 kb